Đầu Bếp Cung Đình

Thể loại: Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: Chika Sakamoto, Mayumi Tanaka, Satsuki Yukino,

Đạo diễn: Masami Anno

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Đầu Bếp Cung Đình -Cậu Bé Đầu Bếp (52 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sau cái chết của mẹ của Mao, Pai, người được gọi là ‘cổ tích của ẩm thực’, Mao trở thành một siêu đầu bếp để mất danh hiệu :Master Chef” trong nhà hàng của mẹ mình. Tuy nhiên, trước khi diễn ra của mẹ mình như Master Chef, ông tiếp tục đi du lịch Trung Quốc để tìm hiểu thêm về nhiều cách nấu ăn, với hy vọng trở thành một đầu bếp huyền thoại, giống như mẹ của mình. Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh gặp được những người bạn tuyệt vời và các đối thủ quyết liệt muốn thách đấu với anh trong lĩnh vực nấu ăn, dẫu có nhiều gian nan phía trước như cậu bé này sẽ phải làm thế nào mới được tuyển dụng vào cung đình đây.

Câu chuyện có bối cảnh ở Trung Quốc vào cuối thế kỷ 19 dưới thời nhà Thanh, nơi mà các hoàng đế đã bị suy yếu và đất nước đã gần đến sự hỗn loạn. Nó cũng là trong một thời đại hư cấu được gọi là “Chiến Tranh Ẩm Thực”. Đó là thời kỳ mà các đầu bếp hàng đầu vớiphong cách nấu ăn khác nhau đã cố gắng hết sức mình để cải thiện kỹ năng của mình và trở thành đầu bếp giỏi nhất ở Trung Quốc. Đó là một đất nước mà xúc phạm một đầu bếpcao cấp hoặc lừa xung quanh với nấu ăn có thể hạ một người trong một nhà tù, và mạo nhận một top-đầu bếp là tốt như soán ngôi của chính quyền.

 

 

 

 

 

 

Đầu bếp cạnh tranh với nhauđể đạt được sự tôn trọng và thậm chí quyền lực, nhưng cũng có những rủi ro của việc mấttất cả mọi thứ.Các quốc gia của Trung Quốc có bốn khu vực chính: Bắc Kinh, Tứ Xuyên, Thượng Hải, và Quảng Đông. Sự việc được diễn ra đầu tiên tại tình nghèo Tứ Xuyên, nơi sinh ra cậu bé đầu bếp Mao đầy tài năng trong ẩm thực như hôm nay, có lẽ đây là bộ phim hoạt hình tiểu đầu bếp cung đình ăn khách nhất từ trước đến nay mà các bạn nhỏ xem, có thể HTV3 lồng tiếng bản này trong một sớm một chiều chăng, nhưng đó chỉ là sự phỏng đón của một số nhà viết nội dung mà thôi, còn sự thật thế nào thì các bạn chờ hồi sau sẽ rõ.