Genei wo Kakeru Taiyou

Thể loại: Phép Thuật, Romance

Diễn Viên: VNFS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim Day Break Illusion /Genei wo Kakeru Taiyou /Vietsub (13 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những sức mạnh bí ẩn đang ẩn chứa trong những con bài Tarot, nếu các bạn là một trong những fan yêu thích của các cô,bà thầy bói dùng bài để đón vận mệnh, đôi khi họ đã đưa ra những lời nhận xét về bản thân bạn thật sự chính xác, tại sao lại như thế? câu hỏi lớn nhất không phải các ông thầy đó giỏi mà chính là sức mạnh bí ẩn đang ẩn chứa trong những con bài ma thuật kia, không giống như anh chàng giỏi giang trong vua trò chơi thì chơi bài khá hay còn ở đây chính là sức mạnh của quân bài đang cai trị thế giới.

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Phim Day Break Illusion

Mỗi con bài đều có một bí ẩn và sức mạnh riêng củng tương ứng với từng câu chuyện trong “Genei wo Kakeru Taiyou” sẽ cho các bạn rõ. Mời các bạn cùng đón xem và ủng hộ anime 14 nhé.

Lúc đầu, tôi đã hoài nghi về anime này. Nó nhận được đánh giá hỗn hợp. Một số là 9, trong khi những người khác là 4. Những người đánh anime này là thấp chủ yếu là những người giữ so sánh nó với Mahou Shoujo Madoka Magica. Phê phán chương trình, không so sánh! Nó không phải là một phim hoạt hình hoàn hảo, nhưng nó không có nghĩa là nó không thể là thú vị.

Story: Tập đầu tiên đã cho tôi bất ngờ, với tôi nghĩ rằng nó đã leo thang khá nhanh chóng với rất ít nền cho câu chuyện. Nó làm tôi chuẩn bị bản thân mình cho tập phim sắp tới, như có những nghiệt ngã hơn. Các lá bài là một thành phần tuyệt vời của anime này; Tôi chỉ ước rằng họ được mô tả một cách chi tiết hơn, đặc biệt là với các thẻ rằng 4 cô gái có. Họ không thực sự giải thích các tổ chức mà họ làm việc cho một trong hai .. Các cảnh chiến đấu được tốt đẹp, họ cho thấy cuộc đấu tranh thông qua sự đau đớn và máu. Nhằm mục đích này, tôi cảm thấy giống như câu chuyện chệch từ đó.

Nghệ thuật: Sự xuất hiện vật lý của các cô gái làm phiền tôi lúc đầu. Họ đang gầy như cành cây và một số có bộ ngực khá lớn so với tuổi của họ. Họ kỳ diệu mọc tóc dài, rậm và đi từ kawaii-mắt, đôi mắt xấu-ass nghiêm trọng. Tất cả những người lớn tuổi nhìn đáng sợ với tôi. Các nền cảnh chiến đấu là đồng bằng, nhưng ít nhất các động thái chiến đấu là khá mát mẻ và có phần độc đáo. Các daemonias trông đáng sợ và thô, và một số trong số họ, tôi đã không chắc chắn lý do tại sao họ trông giống như rằng, dựa trên lý do tại sao họ phải chịu đựng.