Days (TV)

Thể loại: Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Vietfan,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 23 Vietsub

Trạng thái: Tập 21,22,23

Năm phát hành: 2016


Phim Days TV /VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình anime sắp được sản xuất năm 2016,bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới này hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng hấp dẫn và hút mắt khán giả qua cả nội dung lẫn hình thức.

 

Nội dung bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống của hai cậu bé tên là Tsukushi và Jin. Tsukushi là một cậu bé không có tài năng đặc biệt hoặc những đặc điểm trong khi Jin được xem là một thiên tài bóng đá.Họ là hai con người khác biệt nhau về nhiều thứ, song lại rất hợp nhau sau một cuộc gặp gỡ định mệnh.

 

Vào một đêm mưa bão, Jin gặp Tsukushi, và họ bị lôi kéo vào thế giới của bóng đá.Họ bắt đầu những buổi tập luyện cùng nhau,cùng xem những trận đấu hay, cùng tìm ra phương pháp tập luyện tốt nhất cho bản thân cả hai người,tình bạn của họ cũng bắt đầu lớn lên từ đấy.

 

Liệu câu chuyện tình bạn của họ cùng niềm đam mê bóng đá sẽ còn những điều thú vị và hấp dẫn nào nữa? Kính mời quý vị và các bạn đón xem 12 tập của bộ phim Days để biết thêm chi tiết nhé.