DD Hokuto no Ken 2: Ichigo Aji plus

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim DD Hokuto no Ken 2: Ichigo Aji plus /VietSub (24 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. bộ phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ của các bạn trẻ với các tình tiết hấp dẫn và thú vị.

 

Phim nói về Anime Sub DD Hokuto no Ken 2: Ichigo Aji Plus là ban nhạc bao quanh trên khối lượng thứ sáu của Kajio của DD Hokuto no Ken (DD Fist of the North Star) spinoff manga của Buronson và Fist Tetsuo Hara của manga North Star được tiết lộ manga là nhận được một anime TV mới trong tháng Mười.

 

 

Câu chuyện là một parody của Fist of the North Star bởi Buronson và Tetsuo Hara. Nó bao gồm các gags trang dài tập trung chủ yếu vào Souther, cả trong trận đấu cuối cùng với Kenshiro và chèn mình vào các phần khác của loạt nơi anh không thuộc về. Một gag định kỳ liên quan đến việc đứa trẻ với khăn xếp liên tục đâm Souther trong chân mỗi khi ông leo cầu thang của kim tự tháp, và liên quan đến Rei đột nhiên chuyển vào Souther trong khoảnh khắc mang tính biểu tượng của mình.

 

 

DD Hokuto no Ken 2: Ichigo Aji plus

Đến với bộ phim quý vị sẽ có những giây phút giải trí cùng những thước phim sinh động ấn tượng.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!