Dear Boys Hoop Days

Thể loại: Drama, shounen, Thể Thao, Tình Cảm

Diễn Viên: Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2005


Phim Dear Boys Hoop Days /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Aikawa Kazuhiko là đội trưởng của đội bóng rổ trường học có uy tín cao Tendoji. Ông đã di chuyển vào một thành phố mới để đi học cao Mizuho và gia nhập đội bóng rổ của mình. Tuy nhiên, đội bóng rổ của Mizuho cao là xa là có uy tín, trong thực tế, nó bây giờ không còn tồn tại. Tuy nhiên để nói, sự kiên trì, niềm đam mê và bóng rổ kỹ năng Kazuhiko lấy cảm hứng từ các thành viên khác của đội bóng rổ rối loạn chức năng để thiết lập và bắt đầu tập luyện trở lại. Mục đích là để chơi trong các giải đấu quốc gia nơi mà tất cả các cầu thủ bóng rổ trẻ gặp đối thủ của mình để cạnh tranh với họ. Những câu chuyện của tuổi trẻ trong năm nhân vật chính: Fujiwara Takumi, Ishii Tsutomu, Dobashi Kenji, Miura Ranmaru và Aikawa Kazuhiko đã chỉ bắt đầu cùng với sự sống của đội bóng rổ trường trung học Mizuho.

 

Anime Dear Boys hầu hết được hướng vào nam nhân vật chính và cảm xúc của họ bao trùm xung quanh các trò chơi của bóng rổ. Gợi ý của bộ phim hài lãng mạn và được biết đến thông qua các anime. Xem phim hoạt hình này làm tôi nhận ra và đánh giá cao hơn nhiều ở đó là bóng rổ và trong thực tế, bất kỳ thể thao đồng đội về chiến thuật, tinh thần đồng đội và khả năng và một chiến thắng đơn thuần hoặc lỗ trong một cuộc thi là kết quả cuối cùng (mặc dù không nhất thiết phản ánh ) sau một hành trình dài của thử thách về thể chất và tình cảm trong các cầu thủ.

 

 

 

 

 

 

Các nhân vật trong phim hoạt hình Dear Boys được phát triển rất mạnh và từng phục vụ mục đích của họ trong câu chuyện. Các hình ảnh động mặc dù đã một cho xuống nhưng sau một thời gian bạn sẽ có được một hang của nó và kết thúc như vậy chìm trong những âm mưu-line giúp với nhạc nền cực mạnh mà phàn nàn về các hình ảnh động mất một ghế sau. Thưa Boys là một anime đầy cảm hứng về những thử thách và đau khổ của thế giới thể thao; mong đợi rất nhiều công việc khó khăn và mồ hôi như chiến thắng không bao giờ là dễ dàng, nhưng như vậy giá trị nó cuối cùng!