Devil May Cry

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Diễn Viên: Morikawa, Toshiyuki,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim tiếp nối phần 3 đầy hấp dẫn của serie phim hoạt hình thuộc thể loại hành động Devil May Cry, ở phần này nhân vật chính Nero lại tiếp tục đưa người xem hòa mình vào những tình huống gây cấn và đầy hấp dẫn do anh tạo ra khiển người xem cảm thấy thích thú và có cảm giác chờ đợi các ep tiếp theo ra mắt. Vốn là được đánh giá là một thành viên nổi trội nhất trong tổ chức mang tên The Order Of Sword ( Tổ chức xem các hiệp sĩ bóng tối là anh hùng – Sparde Dark Knight ) nhưng không hiểu vì lý do gì cậu đã từ bỏ tất cả mục đích và tương lai của mình để đứng về phía con người, cùng con người hợp sức lại để tiêu diệt các lũ quỷ dữ mà đứng đầu là Sanctus. Ngoài khả năng nhanh nhẹn của mình anh còn sở hữu tài sử dụng các loại vũ khỉ một cách thành thạo và điều đặc biệt là đôi tay của anh có thể hóa thành một thứ vũ khí mà chỉ có loài quỷ mới có được.

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Devil May Cry -Quỷ Khóc Thần Sầu

Què. Đó đơn, từ nhạt nhẽo hoàn hảo mô tả cốt truyện của anime này. Tôi tự hỏi đôi khi những gì các storywriters đã suy nghĩ khi họ ngồi xuống để viết anime này. Họ rõ ràng đã không đặt bất kỳ trái tim hay linh hồn vào điều này, và tôi hy vọng rằng họ có dự án khác mà họ coi là quan trọng hơn điều này. Cốt truyện thực sự bắt đầu trong khoảng 4-5 tập. Khi bạn có 12 tập phim kể một câu chuyện trong, và bạn dành phần ba đầu tiên của anime làm khép kín tập bạn biết rằng bạn đang đi đến một khởi đầu khủng khiếp. Ngay cả những câu chuyện mà họ quyết định ném vào là khủng khiếp và nhanh chóng bị lãng quên.

Nghệ thuật: Một số người ca ngợi nghệ thuật, tôi tuy nhiên thấy nó khủng khiếp đến bất cứ điều gì nó sẽ cố gắng để làm. Nghệ thuật là rất phiền phức, những người dường như là hình vuông và hình tam giác và hình tròn ném nhau, sự linh động của người dân là nonexistant. Bất kỳ ai nhìn thấy các trò chơi biết những gì trông giống như Dante, và trong phiên bản anime ông mất tất cả mọi thứ mà làm cho anh ta vì vậy mát mẻ trong game. Tôi có một cảm giác rất chung chung từ nghệ thuật, nó không có vẻ rằng họ đã dùng bất kỳ rủi ro, họ chỉ làm những điều cũ hơn và hơn và nghệ thuật dường như thực sự cũ.

Âm thanh: Âm thanh là tốt, hiệu ứng tốt, âm nhạc là tốt. Tôi tin rằng với sự chắc chắn gần như tuyệt đối mà họ mất rất nhiều của âm nhạc từ các trò chơi chính nó và tôi thấy đó là điều duy nhất mà tôi đã được kết nối với khi tôi xem với.

Đặc tính: Bề ngoài Dante là một Badass. Một bánh pizza ăn uống, Strawberry Sundae uống Badass. Và bên trong? Vâng … anh ấy là một Badass. Và anh ta lười biếng. Ông sẽ đánh đập bất cứ ai, đặc biệt là ma quỷ, bởi vì họ đái anh ta ra. Và trong khi ông exorcising ma quỷ và làm bất cứ điều gì anh ấy anh dường như không quan tâm gì cả. Nguyên nhân không có gì là nhiều hơn Badass giết kẻ xấu trong khi không dường như quan tâm về nó cả. Bây giờ …. như các nhà văn ngồi xuống, họ phải có suy nghĩ “hmm … làm thế nào chính xác để chúng tôi làm cho một anime tốt hơn khi nhân vật chính là một kẻ thô lỗ, bánh pizza ăn Badass?” và một số anh chàng đã đi “OH! TÔI! GOD! Chúng tôi thêm …. một Little Girl CUTE! Ai nói rất nhiều và là một phần trung tâm của cốt truyện nên về cơ bản Dante bị buộc phải gắn bó bên cạnh cô ấy … mọi người sẽ LOVE IT ! ” Tuy nhiên … nó không làm việc vì nó được thực hiện một ngàn lần trước, và nó đã được ban đầu 10 năm trước …. và nó đã tươi sau đó quá. Nhưng bây giờ thì không. Họ cũng ném vào các nhân vật trong trò chơi, nhưng nó cảm thấy bị ép buộc và khá khó chịu cho bất cứ ai đang chơi các trò chơi.