Diamond no Ace SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Eijun Sawamura, Kido, Satoru Furuya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 50 VietSub

Trạng thái: Tập 50

Năm phát hành: 2015


Phim Diamond no Ace SS2 -Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Phần 2 /VietSub (35 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi các vấn đề đã được thông qua thì sự việc 14 trong năm nay của tuần lễ tạp chí Shonen Magazine của Kodansha đã công bố một mùa giải thứ hai cho bản vừa mới phát hành kết thúc năm 2013 phiên bản truyền hình anime Ace của Diamond vào hôm ngày 4 vừa qua. Đây là tên của Daiya no A ~ Mùa Thứ hai ~ (Ace of Diamond: ss2). Tạp chí này cũng xem trước một khoá uncolored thị giác cho mùa giải mới. Mùa giải mới sẽ được công chiếu trực tiếp trên các đài trung ương lớn như TV Tokyo, Osaka TV, TV Aichi, TV Hokkaido, TV Setouchi, và TVQ Kyushu Broadcasting vào ngày 06 tháng 4 lúc 6:00 pm, và sẽ được phát sóng vào mỗi thứ 2 trong cùng thời gian. Sau đó các kênh khác sẽ chạy mùa giải mới, và Niconico và các dịch vụ khác cũng sẽ theo dòng sự kiện cùng anime này.

Phim Diamond no Ace SS2 -Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Phần 2

Ace of Diamond là một anime của manga cùng tên của Yuji Terajima của. Câu chuyện của manga gốc bắt đầu với Eijun Sawamura, một bình đã gia nhập một trường học ưu tú với catcher rực rỡ tên Kazuya Miyuki. Cùng với phần còn lại của “Đội Bóng Chày Siêu Đẳng 2″ khi xem họ phấn đấu cho chức vô địch Koshien tầng của Nhật Bản thông qua công việc khó khăn và quyết tâm hơn để thể hiện bản lĩnh của mình trong việc thi đấu.

Phim Diamond no Ace SS2 -Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Phần 2

The Ace đầu tiên của Diamond Anime mùa chiếu vào năm 2013 tại Nhật Bản, và Crunchyroll trực loạt như nó được phát sóng. Manga này cũng lấy cảm hứng từ một anime Diamond no Ace SS2 DVD gốc cuối tháng mười một trong năm nay, tác giả đã hứa hẹn chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi và đầy hấp dẫn hơn trong Season 2 sau những ngày chờ đợi của các thành viên trong đội bóng chày thành phố tokyo nhật bản.