Digimon Adventure Movie

Thể loại: Fantasy, shounen, Viễn Tưởng

Diễn Viên: DarkMoon,

Đạo diễn: Mamoru Hosoda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 9/9

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Digimon Adventure Movie /vietsub bao gồm 9 phần tương ứng với 9 tập nhé. Nội dung  Miko sớm tìm Koromon với thức ăn của nó, tuy nhiên, và lông mi ra. Tai cố gắng để bảo vệ anh ta, và ngay sau đó, Koromon tự giới thiệu mình. Tai là khó chịu đầu tiên đầu tiên vì Kari là nói chuyện với Koromon nhưng sẽ chỉ thổi còi nhìn anh. Anh ta nói với Tai và Kari rằng ông là một Digimon từ Thế giới kỹ thuật số. Họ không thực sự hiểu điều này và sau đó để đầu giường, nhưng đột nhiên Koromon digivolves vào một Agumon lớn và bắt đầu di chuyển trong các đường phố, gây tàn phá ở quy mô nhỏ, trong khi mang Kari trên lưng.

Digimon Adventure Movie

Agumon đang chuyển vùng xung quanh thành phố gây ra rắc rối trong khi Tai điên cuồng đuổi theo và Kari. Trước khi ông quản lý để gây ra bất kỳ tổn thất thực tế, một Parrotmon xuất hiện ra một quả trứng khổng lồ trên bầu trời.Agumon lông mi ra, mà chỉ giận con chim, gây ra nó để phá hủy một cây cầu trên không và che Agumon và hai đứa con trong đống đổ nát. Ra khỏi đống đổ nát, Greymon xuất hiện ở vị trí Agumon và bắt đầu chiến đấu chống lại Parrotmon.

 

 

 

 

Digimon Adventure Movie

 

Sau một vài phút, Greymon là bị loại ra, và chỉ tỉnh dậy khi tiếng còi thổi Tai Kari của to như ông có thể. Sau đó ông cho phép ra một cuộc tấn công hơi thở lửa chói mắt, và hai Digimon biến mất, để lại Tai và Kari một mình trong tất cả các sự hủy diệt. Yamato “Matt” Ishida, Sora Takenouchi, Koushiro “Izzy” Izumi, Mimi Tachikawa, Joe Kido, và Takeru “TK” Takaishi, Osaka đều thấy các trận đấu từ cửa sổ của mình và được lựa chọn như DigiDestined cùng với Tài và Kari bốn năm sau.

Digimon Adventure Movie 2
Digimon Adventure Movie 3
Digimon Adventure Movie 4
Digimon Adventure Movie 5
Digimon Adventure Movie 6
Digimon Adventure Movie 7
Digimon Adventure Movie 8
Digimon Adventure Movie 9 Full tại anime14.net nhanh nhất theo xếp hạng google.