Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: AnimeTVN, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: Tập 49,50

Năm phát hành: 2012


Phim Digimon Adventure SS4 -Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 4 /VietSub (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ới trẻ em năm mới và một nhiệm vụ mới thú vị trong thế giới kỹ thuật số, Digimon Frontier mang lại tất cả những hành động tuyệt vời và cuộc phiêu lưu của ba mùa giải vừa qua. Takuya, Kouji, Izumi, Junpei. và Tomoki gặp nhau trong một chuyến tàu mà họ trong thế giới kỹ thuật số, nơi một cuộc chiến tranh chống lại cái ác đang được chiến đấu. The Angel digimon,Cherubimon, một trong ba thiên thần gửi đến cứu thế giới từ điện đóiLucemon, đã biến vào bóng tối và toàn bộ thế giới kỹ thuật số đầy nguy hiểm.Để chiến đấu trận đánh lớn này, năm người được chọn phải tìm Densetsukhông có Chúa Thánh Thần Spirit huyền thoại.

 

Phim Digimon Adventure SS4

Phim Digimon Adventure SS4

 

 

 

 

Trong Phần 4 Digimon Frontier, đây là những người sáng tạo cố tại mang lại sự Faze của Digimon đã được lan truyền rộng rãi vào khoảng năm 2000, nhưng dần dần chết đi khi mùa thứ ba, Digimon Tamers, được chứng minh làmột sự thất vọng cho nhiều người hâm mộ Digimon.
Trong mùa giải này, các nhân vật chính, thay vì có Digimon như các đối táccủa họ, ‘Digi-Mệnh’ tự biến thành những Digimon. Với cung cấp một twist rất thú vị trong loạt bài này so với mùa Digimon khác. Mặc dù tôi thực sự thíchbộ phim Digimon Adventure SS4 này, đã có một vài điều tôi thấy thất vọng trong nó, và tôi viết những điều này ra cho tất cả mọi người có thể nhìn thấy những ưu cũng như nhược điểm của mùa Digimon này.