Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 7

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 30/30

Trạng thái: 30 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Digimon Adventure SS7 -Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 7 / Digimon Xros Wars VietSub (30 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của Taiki Kudo, một cậu học lớp bảy người lạc quan luôn luôn giúp đỡ những người có nhu cầu, sau đó cậu ta gặp một Digimon (một trong những con thú) tên là Shoutmon, người mang đến cho anh và bạn bè của mình vào thế giới kỹ thuật số. Với những người bạn của mình và Akari Hinomoto Zenjirou Tsurugi, chúng tạo thành đội Xros Heart để cạnh tranh với các đội bóng đối thủ chiến đấu cho uy quyền tối cao, với mục tiêu cuối cùng của họ về cách xuống Bagura ác Empire, người có kế hoạch để chinh phục thế giới kỹ thuật số đầy bí ẩn nhưng củng lắm hiểm ác gian truân.

Phim Digimon Adventure SS7 -Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 7

Bây giờ đó là một tiền đề thực sự mạnh mẽ cho một loạt phim hoạt hình Digimon Adventure SS7 rất nhiều có thể được thực hiện ở đây, nhưng tập trung thực sự là vào làm cho một tốt v / s loại xấu của series, trong đó đội ngũ của chúng tôi Xross Hearts (Taiki, Akari, Zenjiro và digimon) là những người tốt, kẻ còn lại là kẻ thường chỉ hoàn toàn xấu không có kiến ​​thức, lý do thực tế khác hơn là kẻ xấu, và điều tồi tệ nhất của tất cả, họ thậm chí không hấp dẫn. Nó không hoàn thiện với sáo rỗng và không có cảm giác nguy hiểm nào tại thời điểm cuối của hầu hết các tập phim duy nhất Taki tìm ra một giải pháp tất cả mọi người và kết thúc lên mỉm cười; cũng cung cấp cho hàng loạt các giác đang bị thủ tục, mỗi tập phim là “khu vực của tuần” chỉ với một chút âm mưu câu chuyện xảy ra trong nền.

 

 

Phim Digimon Adventure SS7

 

 

 

Đó là một trong những điều làm đau Xross nhất. Trong những năm đầu 9 tập phim đầu tiên (mạnh nhất của chương trình này), chúng tôi có được chút ít bởi sự năng động của bộ truyện: nó có các yếu tố từ tất cả các series trước đây: chúng tôi có một nhân vật chính trông giống như Taichi từ Adventure, chúng tôi có digimons trải qua phản ứng tổng hợp (xross) như trong Adventure 02, một hệ thống hỗ trợ như trong Tamers (những kỷ niệm Digi), một cuộc xung đột lãnh thổ như ở biên giới và những người đứng đầu phải đối mặt với digimon trên như trong Savers (Zenjiro và thanh kiếm của mình); với tất cả những gì người ta không thể không cảm thấy vui mừng, tôi nghĩ rằng Xross có thể tận dụng tất cả những điều này và tạo một chuỗi các sản phẩm tốt nhất của mỗi một series Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú Phần 7.