Digimon Adventure tri 3: Kokuhaku

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku Vietsub (Full HD) Điều này là bởi đến nay việc bổ sung nhiều cảm xúc nhất với hàng loạt cuộc phiêu lưu tri. Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì như buồn hay đau lòng trong lịch sử digimon. Điều này thực sự đã cho tôi ấn tượng rằng Digimon Adventure tri đang lao về phía một con đường trưởng thành, so với nguồn gốc trẻ con của họ trong mùa giải 1.

Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku

Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku

Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku

Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku

Digimon Adventure tri. 3: Kokuhaku

Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng bộ phim bị nhịp khủng khiếp của nó. Tôi cảm thấy rằng bộ phim đã không thực sự di chuyển cho đến khi sau khi hai phần ba của bộ phim. Điều đó nói rằng, tôi đánh giá cao cách họ cố gắng để xây dựng một bầu không khí buồn tuyệt vọng với những cảnh với digidestines và digimon của họ. Nhưng vì bộ phim đã dành rất nhiều thời gian vào dialouge và ngày với các sự kiện trong ngày, tôi cảm thấy rằng các hành động đã bị cướp. Tất cả những hành động trong phim được cô đặc đến 20 phút, và toàn bộ phim là 100 phút. Tôi ước gì tôi được phóng đại, nhưng đó là sự thật. Đặc biệt tentomon.

Tentomon nên đã đã là trọng tâm chính của bộ phim xem xét rằng ông là trên poster phim, nhưng ông đã không xuất hiện tất cả những gì nhiều. Trong trận đấu chính, tôi đã khó chịu với cách họ xông vào đánh nhau. Chúng tôi chỉ nhận thấy Kabuterimon cho một vài giây. Tôi thực sự muốn các đạo diễn để dành thời gian nhiều hơn một chút về hành động, có lẽ phải đấu tranh tentomon trong mỗi tiến hóa trước khi phải dùng đến Herculeskabuterimon. Bởi vì trong những trận chiến vội vã, tôi chỉ có thể thưởng thức “nên đã” khoảnh khắc hào hùng của sự xuất hiện của herculeskabuterimon vì ông chỉ digivolved mà không có nhiều chiến đấu ở giữa.

Không có gì để viết về nghệ thuật là. Tôi tìm thấy nghệ thuật cho con người để được đầy đủ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng họ đã làm một công việc sloppier trên digimon trong những cảnh hành động. Một số trong những cảnh chỉ nhìn lười biếng và thiếu rất nhiều chi tiết. Những âm thanh được ngang. Tôi không thực sự có bất kỳ ý kiến ​​khác. nó chỉ rõ ràng và súc tích và có những điểm trên.

Tôi là một fan digimon lớn. Tôi đã xem tất cả các mùa và tôi vẫn rất cường điệu hóa cho tri. Tôi chắc chắn thích phim này hơn một lần thứ hai, là bộ phim thứ hai chỉ có như mười phút chiến đấu. Mặc dù nó có vẻ như tôi nên đã đưa ra một số điểm thấp hơn đối với bộ phim này, tôi thực sự đã phần nào đánh giá cao bộ phim. Tôi nhìn take mới và sự kết thúc thực sự làm tôi ngạc nhiên. Cuối cùng, họ đã trở lại với thế giới kỹ thuật số. Tôi rất cường điệu cho bộ phim kế tiếp bởi vì tôi chắc chắn rằng sẽ có hành động nhiều hơn. Ý tôi là, buồn thì thôi, họ đang có trong thế giới kỹ thuật số ở đâu! Không có cách nào những đạo diễn có thể thực hiện một bộ phim với một loạt các phụ với nó được dựa trong thế giới kỹ thuật số.