Digimon Adventure Tri. 1: Saikai

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,

Đạo diễn: Keitaro Motonaga

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 2015


Phim Digimon Adventure Tri. 1: Saikai /VietSub Digimon Adventure SS8 /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi những phần đầu của Digimon Adventure 15 Anniversary Event công bố hôm thứ Sáu rằng các nhân vật trong phim hoạt hình Digimon Adventure đầu tiên đang quay trở lại vào mùa xuân tới. Video được hiển thị ở cuối của sự kiện được mô tả các nhân vật chính như là Taichi 17 tuổi ở trường trung học với đối tác của mình Digimon Agumon. Các phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình sẽ kể một câu chuyện “mới” “cho tất cả các ‘DigiDestined’ trên thế giới. Bây giờ sau khi một lần nữa, cuộc phiêu lưu tiến hóa.” Một cuốn sách nhỏ tại sự kiện này khẳng định rằng dự án này là một loạt phim hoạt hình mới trong sản xuất. Các series anime truyền hình Digimon Adventure công chiếu lần đầu vào năm 1999 và sau những cuộc phiêu lưu của một số trẻ em trong thế giới kỹ thuật số.

 

 

 

 

 

 

Sự kiện này cũng đã công bố một Anniversary Box Blu-ray thứ 15 cho 54 tập phim Digimon Adventure series anime truyền hình đầu tiên. Các bản sao đầu tiên của hộp sẽ bao gồm một CD drama đặc biệt mới về ngày 03 tháng 3, 2015. Các Digimon các phim Blu-ray 1998-2006 hộp sẽ phát hành vào ngày 09 tháng 1, năm 2015. Hộp này sẽ bao gồm một đĩa bonus 3D Blu-ray vớiquần short phim 3D Digimon Adventure: Digimon Grand Tri! bởi Mamoru Hosoda và Digimon Savers: World Digital Kiki Ippatsu! bởi Tetsuji Nakamura.

 

Dàn diễn viên của phim hoạt hình Digimon Adventure SS8 đầu tiên xuất hiện tại sự kiện này, và Koji Wada biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Bơ-bay” live. Những hình ảnh dưới đây tính năng (từ trái sang phải) khách Chika Sakamoto (Agumon), Mayumi Yamaguchi (Gabumon), Koji Wada, Ai Maeda (Mimi) và Ayumi Miyazaki cùng tham gia trong phim cuộc phưu liêu của những con thú phần 8 đầy hấp dẫn và gây cấn, cho nên nhân dip ngày ra mắt đạo diễn ra mắt bản này cho mọi người cùng xem, hãy trải nghiệm cùng anime14.net nhé.