Dog Days SS3

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Horie, Yui,

Đạo diễn: JunjiNishimura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Dog days 3 -Dog days Season 3 /VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim chính là câu chuyện tiếp theo của những ngày tồi tệ phần 3 giữa cuộc chiến giữa hai quốc gia Biscotti và Galette cùng những người trong cuộc, mặc dù họ có ở gần nhau và xem nhau là láng giềng có lẽ chính vì những thế lực đứng đằng sau đã gây nên ngòi nổ cho cuộc chiến này chăng. Đối với mùa giải này, công chúa Millhiore không chơi lớn như một vai trò như cô đã lần đầu tiên nhưng cô vẫn giống như mùa giải đầu tiên, giọng nói nhẹ nhàng, tốt bụng, có thể giữ riêng của mình trong trận chiến và tốt nhất của tất cả rất dễ thương nên tôi không có khiếu nại. Trong suốt mùa giải này thực sự Éclair gậy ra vì cô trải qua sự phát triển mà một ngạc nhiên thú vị và cũng bởi vì trong tất cả các nhân vật trong phim, cô có tính chất hóa học tốt nhất với Cinque.

 

Quan điểm của tôi là Dog Days mùa 3 vẫn sở hữu cùng một loại tiềm năng như phần 1, nhưng vấn đề là chúng ta đang nhận được một lộn xộn, vội vã series, với thực tế không có cốt truyện. Sau 5 tập, chỉ có những điều thực sự tích cực, tôi có thể nói là tôi rất vui khi được xem xét lại thế giới của Flonyard. Thiết lập là một trong những điểm mạnh nhất của chương trình này. Vâng guys, nhờ thời gian của bạn đọc xem xét thực sự chệch hướng của tôi! Tôi hy vọng điều này sẽ cho bạn một cái nhìn tốt hơn về những gì mong đợi từ anime này. Nếu không, tôi chân thành xin lỗi, nhưng vẫn còn, cảm ơn bạn đã dành thời gian của bạn.

 

 

Dog Days SS3

Dog Days SS3

Dog Days SS3

Ngoài ra còn có một loạt các nhân vật mới như Couvert, Valerio và Adelaide chỉ cần đến tên một vài. Mỗi nhân vật thêm vào bộ phim hài dog days từng mang một cá tính khác nhau để bàn. Tôi cũng như thực tế là không có chiến tranh ghen mà đi vào giữa các ký tự mà yêu Cinque thay vì tất cả họ đều tốt với nhau mà tôi thích vì đôi khi trong anime Dog Days ss3 khác có một cuộc chiến tranh giữa các đối thủ ghen tình yêu đó có thể rất khó chịu.Một chất lượng tốt mà tất cả các mùa trong Dog Days phần là âm nhạc. Trong quan điểm của tôi, tôi nghĩ âm nhạc là một hiện tượng. Tất cả các lỗ có vẻ tuyệt vời, và OSTs mình là một bộ sưu tập chỉ đơn giản là tuyệt vời. Từ fanfares để các cuộc tuần hành, để những gì thậm chí nghe như bài thánh ca nhà thờ thời Trung cổ xưa, âm nhạc thực sự đã làm tăng cường cảm giác mạnh mẽ của tình yêu và tinh thần thượng võ.