Đội Bay Siêu Đẳng

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: SaoTV

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 23/52

Trạng thái: Tập 21,22,23

Năm phát hành: 2012


Phim Đội Bay Siêu Đẳng (52 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ. Nội dung phim nói về những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú của những chiếc máy bay, đôi lúc họ cần sự mạo hiểm đề cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc ra cho mình, điển hình là bay siêu tốc phản lực – Jet Tia chớp. Họ sẽ cùng nhau đi đến khắp nơi trên thế giới để giao hàng cho các bạn trẻ, chặn đường gian nan còn đang chờ phía trước đối với thành viên chủ chốt Jet Tia Chớp sẽ ra sao đây, mời cả nhà cà các em cùng đón xem bộ phim hoạt hình đội bay siêu đẳng dành cho các bạn thiếu nhi nhỏ tuổi đáng yêu của chúng ta nhé. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 18h30 vào mỗi thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình Sao TV!

 

Hàn Quốc dựa trên phương tiện truyền thông và nội dung công ty CJ E & M đã công bố doanh thu mới cho giáo dục mầm non loạt phim hoạt hình của siêu Wing s cho các đài truyền hình ở Bắc và Nam Mỹ.Ở Mỹ, các toon mầm non đã được chọn bởi Sprout, mà sẽ ra mắt hàng loạt các ngày 14 tháng Ba.Discovery Kids cũng đã đón hàng loạt những đối với nước Mỹ Latin, với một buổi ra mắt dự kiến ​​cho Q2.Những giao dịch truyền hình mới nhất gia nhập danh sách ngày càng tăng của các đài truyền hình cho các chương trình, bao gồm cả Piwi + Canal Plus của (Pháp), SVT (Thụy Điển), YLE (Phần Lan) và EBS (Hàn Quốc). Đội Bay Siêu Đẳng gồm (52 phút x11) sau máy bay phản lực Jett, người đi khắp thế giới cung cấp các gói cho trẻ em. Chương trình giảng dạy của chương trình tập trung vào các vấn đề của sáng tạo giải quyết vấn đề và sự đa dạng văn hóa, với các nhân vật đến thăm 52 thành phố tại 45 quốc gia trong quá trình của bộ truyện.

 

 

 

Phim Đội Bay Siêu Đẳng

Alpha Animation và Văn hóa là đối tác đồ chơi tổng thể cho chương trình, và vừa được tung ra Auldey Đồ chơi của Bắc Mỹ (một công ty con của Alpha Animation và Văn hóa) sẽ khởi động chương trình đồ chơi Mỹ ban đầu với Toys ‘R’ Us tháng Mười năm nay, trước khi một quốc gia bán lẻ triển khai vào mùa xuân tới.Chương trình được đồng sản xuất bởi FunnyFlux của Hàn Quốc, Trung Quốc Qianqi, Little Airplane Productions ở Mỹ và EBS của Hàn Quốc. CJ E & M nắm giữ quyền phân phối toàn cầu bao gồm châu Á và Trung Đông, được quản lý bởi Trung Quốc dựa trên nhóm trẻ em vui chơi giải trí Alpha. CJ E & M sẽ tổ chức các buổi chiếu đặc biệt cho Đội Bay Siêu Đẳng  tại Kidscreen Summit 2015 tại Miami tuần này.