Đội thám tử học viện Clamp -Clamp School Detectives

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Trinh Thám

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 1997


Phim Clamp School Detectives -Đội thám tử học viện Clamp /VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime diễn ra tại ngôi trường CLAMP, với chương trình giảng dạy tích hợp của nó từ mẫu giáo đến các nghiên cứu sau đại học, được thành lập bởi các đế chế lớn nhất của doanh nghiệp Nhật Bản, Nhà của Imonoyama. Tài trợ hoàn toàn ra khỏi túi sâu riêng của mình, người ta hy vọng rằng các trường học sẽ là một thiên đường cho những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ mà trên vai tương lai của chúng ta sẽ nghỉ ngơi. Các trường được mở cửa cho bất kỳ cá nhân tài năng, không phân biệt dòng dõi của mình hoặc tình trạng tài chính và được biết đến với tính điểm số của các em học sinh khác thường tài năng như conan. Đó là hơn nữa cũng nổi tiếng vì chứa chấp của một tỷ lệ đáng kể của động vật bên. Không, ngay cả tư duy sáng và tài năng của CLAMP School  trường có thể tiếp tục miễn phí trong khuôn viên của tội phạm và bí ẩn.

 

Hoặc có thể họ chính là những thành viên của trường School Detectives đã từng có các thành viên tham gia Nokoru, Suoh và Akira, trường hợp nứt thám tử trẻ của chúng tôi, vì chúng tiết kiệm trong ngày và thậm chí cả gái lẻ nạn.Nhận xét về Các nhân vật được công bằng đủ. Nokoru đối với tôi là cô gái tóc vàng nổi trội của Shuichi Minamino. Suoh là một nhân vật xung quanh “Đội thám tử học viện Clamp” thật sự nghiêm trọng với một trái tim thuần khiết mà loại làm tôi nhớ rất riêng của Li Shaoran CLAMP người tôi thích rất nhiều.

Phim Clamp School Detectives

Phim Clamp School Detectives

 

 

 

Akira là đáng yêu đủ. Tôi cảm thấy các cô gái bao giờ đóng góp bất cứ điều gì ngoại trừ thổi pheromone của họ trên tất cả các nhân viên của Nokoru. “Tôi sẽ cung cấp cho cuộc sống của tôi đến trường mẫu giáo này.” Một trong số họ nói. Hưởng thụ … Tôi không thể giải thích nhiều. Tôi tìm thấy những hành động rất mát mẻ và các nhân vật thiết kế tuyệt vời. Tôi không thích cốt truyện và lãng mạn mặc dù. tổng số điểm của tôi là 7 trong số 10 này có thể không thể hấp dẫn hơn để những người hâm mộ nhưng nó hoàn hảo cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu.