Doraemon Mới Nhất

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: 3F Fansub, Derby Manches Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 473

Trạng thái: Tập 473

Năm phát hành: 2013


Phim Doraemon New Series Mới Nhất VietSub (663 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Doraemon 2015(anime) là một trong những bộ phim hoạt hình hay đầy mới mẽ nhất của tác phẩm có lẽ ai trong số chúng ta củng một lần được nghe đến hoặc nhắc một cái tên quá hấp dẫn. Những cuộc phiêu lưu của doremon và những người bạn của mình lại một lần nữa sẽ được tái hiện lại, nội dung có lẽ củng sẽ được trau chuốt hơn bản cổ điển một tí, các nhân vật củng được vẽ và làm họa tiết 3D chỉnh chu hơn. Cho nên những chuỗi câu chuyện đều mở cửa của Mỹ đã được biên soạn từ các cảnh quay từ phiên bản tiếng Nhật.

Doraemon New Series

Doraemon New Series

Để giải thích các tiền đề của câu chuyện, một lời giải thích được nói bởiDoraemon về “lý do tại sao ông đến từ tương lai” được sử dụng chứ không phải là mộtbài hát mở đầu thực tế. Bài hát kết thúc là một công cụ đóng những cảnh từ việc mở cửaNhật Yume wo kanaete Doraemon (Make My Dream Come True, Doraemon). Các bài hát chủ đề, các bài hát khác (Doraemon Nobita và hát “Ngày đầu của Spaghetti” trong một tập phim), và các hiệu ứng âm thanh đã được điều chỉnh để dễ dàng hơn cho trẻ em Mỹđể cảm thông, và cũng kể từ khi TV Asahi đã không được phép phân phối quốc tế của series ‘track âm thanh Nhật Bản.

Doraemon New Series

Doraemon New Series

Doraemon New Series

Doraemon New Series

Toàn bộ các tập phim là một trong các phiên bản tiếng Anh, mô tả Nobita và cuộc họp đầu tiên của Doraemon, thực sự là trích từ một cảnh hồi tưởng trong một tập phim sau này của Nhật Bản. Đối thoại cũng không chỉ theo nghĩa đenđược dịch, nhưng thích nghi vì vui chơi giải trí và để phù hợp với một nhịp điệu tự nhiênnói. Tuy nhiên, nổi tiếng của Gian “Ore no wa mono quặng không mono, omae không cóquặng mono mo không mono” khẩu hiệu là ra nhiều hơn hoặc ít hơn mà không thay đổi là “gì là của tôi là của tôi, những gì là của bạn là của tôi!”

TAGS:phim hoat hinh doremon moi nhat 2014 tieng viet
doremon tieng viet
doremon moi 2015
doremon tieng viet moi nhat nam 2014
xem phim hoat hinh doremon tieng viet moi nhat
doremon moi nhat tieng viet 2015
doraemon new series vietsub
doraemon new series 2014
doraemon new series 3f fansub
doraemon new tv series vietsub
truyện doraemon new tv series
doraemon new tv series f4vn
doraemon new tv series mf
link doraemon new tv series