Doremon

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Doremon, NobiTa,

Đạo diễn: HTV3

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 129/129

Trạng thái: 129 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Doremon HTV3 Thuyết Minh (130 Tập Cuối) full trọn bộ HD lồng tiếng. Nội dung phim của Doremon kể về Nobi Nobita là một cậu học lớp 4 tại Tokyo. Một ngày, một vòng, màu xanh mèo kiểu robot (trừ tai) bật lên trong ngăn kéo bàn của mình. Chắt chắt của Nobita (hoặc một cái gì đó) sống trong thế kỷ 22, nhưng nhờ sai lầm của Nobita, cả gia đình đang sống trong nghèo đói. Để khắc phục điều này, hậu duệ của Nobita Doraemon được gửi trở lại quá khứ, để giúp ngăn chặn Nobita từ những sai lầm. Tất nhiên đây là một nhiệm vụ khó khăn kể từ khi Nobita là con yếu nhất và thông minh nhất trong lớp học của mình. Doremon hiện tại đang có một túi 4 chiều về phía trước của mình, trong đó có chứa tiện ích mát từ tương lai. Với những đồ chơi, chương trình Doremon htv3 sẽ cố gắng giúp Nobita. Thật không may, Nobita cũng có thói quen xấu lợi dụng tiện ích của Doraemon và hạ cánh tự rắc rối chưa nhiều?

 

Phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ tốt nhất. Tôi đã xem Doraemon như một đứa trẻ và nhiều như tôi yêu thích nó trở lại sau đó, tôi vẫn yêu nó bây giờ. Mọi điều chỉ là sáo ngữ, nhưng các hậu luôn buồn cười và cổ điển. Không có bất cứ điều gì khác mà tôi yêu thương nhiều hơn là xem Doraemon. Tôi có lẽ là điên khi bạn tôi hỏi tôi những gì anime yêu thích của tôi, và tôi nói Doraemon. nhưng thực sự, đây là một phim hoạt hình tốt mà dạy cho trẻ em những bài học, và có thể là một kinh điển nếu bạn thưởng thức tác phẩm kinh điển. Đó là một phim hoạt hình doremon dài tập, chắc chắn, nhưng giá trị nó. Mỗi tập phim là hoàn toàn đứng một mình, và dễ dàng để chọn lên, dễ dàng để đặt xuống mà không bị nhầm lẫn bởi vì có thực sự là không có câu chuyện trong mỗi người.

 

 

Phim Doraemon

Phim Doraemon

 

Bạn bè của Nobita cũng rất quan trọng trong việc tìm kiếm chỉ là những gì chính xác loạt đang cố gắng để làm. Ban đầu, chúng tôi biết rằng Nobita là rất quan tâm đến việc kết hôn với Shizuka, nhưng trở nên rất kích động khi biết từ chắt của mình mà thay vào đó ông kết hôn với Jaiko, em gái của Chaien. Vì vậy, ngay trong tập phim thứ hai, ông sẽ cố gắng để thay đổi số phận của mình bằng cách tưởng tượng mình đi đến tương lai. Những thay đổi đó làm cho Nobita vì sự xuất hiện của Doraemon cho chúng ta một đầu mối là Nobita thực sự đã không từ bỏ hy vọng phục hồi của mình, và mong muốn được sống đủ lâu để cho ra đời thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, thực tế là Nobita không bao giờ thay đổi hiện từ chuyến du ngoạn tưởng tượng của mình với Doraemon về quá khứ và thực tế là biểu hiện của chính mình trong tưởng tượng của anh tiết lộ rằng Nobita chấp nhận thực tế anh không thể thay đổi cơ thể ốm yếu của mình, và không sợ phải đối mặt với hoàn cảnh của mình đầu vào. Một dòng từ việc mở cửa ban đầu của  Doremon HTv3 thuyết minh trọn bộ full HD.