Xem Phim Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat - Thuyết Minh

Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat - Thuyết Minh

Status:
HD
Đạo diễn:
Takahata Isao
Fan VietSub:
Akemi Yamaguchi, Ayano Shiraishi, Tsutomu Tatsumi, Yoshiko Shinohara,
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
85 Phút
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 9,225

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat Thuyết Minh Full HD.Vào ban đêm, nhóm ăn bữa ăn tối và quyết định trở về nhà và truy cập vào đây một ngày khác. Ngày hôm sau, cậu bé từ đầu của bộ phim bí mật di chuyển vào phòng của Nobita và giấu sau cánh cửa. Khi Gian và Suneo đến, Gian chiến đấu với anh ta và do sự suy yếu của cậu bé ngất đi. Trên sự xuất hiện của Nobita, Shizuka và Doraemon, nhóm lại di chuyển về quá khứ. Họ đưa cậu bé vào trong hang động và khi anh tỉnh lại, Shizuka cho anh ta ăn. Doraemon sử dụng một công cụ dịch thuật để hiểu anh ta. Anh nói với họ rằng ông thuộc bộ tộc ánh sáng và họ bị tấn công bởi bộ tộc tối mà mất tất cả người dân của mình. Vì vậy, Nôbita và Đôrêmon quyết định để giúp anh ta.

 

Họ theo dõi các bộ lạc tối trên Pegasus, Dragon và Griffin trong bốn ngày. Vào ngày thứ tư, họ tìm thấy họ và chiến đấu với chúng. Tuy nhiên pháp sư của họ tỏ ra mạnh mẽ và cung cấp cho họ một thách thức mạnh mẽ chỉ bị đánh bại bởi tiện ích của Doraemon. Không biết đến họ những pháp sư có sức mạnh để khôi phục lại. Họ đã lấy toàn bộ bộ lạc đến Nhật Bản để cung cấp cho họ một nơi bình yên để sống. Vào ban đêm họ trở về nhà.

 

 

 

Ngày hôm sau, Đôrêmon nói với mọi người là pháp sư có thể tự khôi phục lại và bộ tộc của ánh sáng vẫn còn gặp nguy hiểm, do đó, họ lại chuyển sang thời tiền sử. Họ đã đến trễ và các bộ lạc tối đã đưa ra những bộ lạc ánh sáng. Họ lại bắt nguồn từ các bộ lạc tối với tiện ích tàu con người của Doremon và Nobita nhưng bị mất và bị tách ra khỏi nhóm trong mạnh mẽ băng rơi. Mời cả nhà đón xem Doremon Chiến Thắng Quỷ Kamat tại anime14.net nhé.