Doremon Nôbita Và Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Kozo Kusuba

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 99 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Doremon Nôbita Và Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ /Thuyết Minh của HTV3 lồng tiếng Full HD. Nội dung phim Bộ phim mở đầu với một con tàu bị chìm, trong đó một con cá mập đang bơi lội; một vùng đất bạch tuộc trên đầu của nó bên cạnh một nàng tiên cá. Các Merman tộc phá hủy hành tinh khác trong khi tìm kiếm các bộ lạc Mermaid.Mẹ Nôbita nói với anh để đi mua sắm, nhưng anh chơi với Gian thay thế. Mẹ anh hỏi Doraemon và chồng cô, nhưng họ từ chối.Doraemon cầu mua sắm; vào danh sách các ông thấy Dorayaki, một món ăn mà là thực phẩm yêu thích của mình. Xêkô lãm ảnh lặn của mình trong Palau Gian và Shizuka.

 

Nôbita muốn đến nhà Xêkô để xem thêm hình ảnh, nhưng ông không được hoan nghênh và Doraemon an ủi ông. Khi Nôbita muốn bổ nhào, Doraemon sử dụng một mô phỏng bơm dưới nước (架空 水面 シ ミ ュ レ ー タ ー · ポ ン プ) để bơm nước ra khỏi Tokyo, khiến thành phố để nhấn chìm. Đêm đó, Doremon và Nôbita sử dụng một mặt nạ mô phỏng lặn để lặn dưới nước.Nobita thấy một cái đuôi cá, và nói với Doraemon anh nhìn thấy một nàng tiên cá.

 

 

 

 

Họ chụp hình, và nghe thấy một tiếng thét. Các bóng của một nàng tiên cá và một con cá mập xuất hiện. Cha của Doremon Nôbita Và Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ nói với cảnh sát rằng ông đã nhìn thấy một con cá mập bơi qua các cửa hàng thuốc lá. Nôbita và Đôrêmon hỏi làm thế nào ông có thể nhìn thấy nó mà không cần kính của mình, và thấy rằng những con cá vẫn còn ở đó nhưng các nước đã biến mất. Một cậu bé, Dekisugi, nhìn qua kính thiên văn của mình và nhìn thấy một nàng tiên cá và một con cá mập. Nobita trông cho cá mập, là phía sau người. Doraemon ném con ếch vào miệng của con cá mập.Con cá mập và cá lại trở khác với đại dương, và các nàng tiên cá rơi xuống một cành cây.