Doremon Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: 3F Fansub,

Đạo diễn: Yukiyo Teramoto

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102 Phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2013


Phim Doremon Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật -Thuyết Minh Full Trọn Bộ HD. Nội dung phim hoạt hình kể về Nobita mơ mộng về đánh bắt và giải quyết những bí ẩn đằng sau của Kaito lupin như Sherlock Nobita. Nhưng anh trượt lên ở ban công và cắt ra khỏi giấc mơ ban ngày của mình. Anh bị cuốn vào những cuộc trò chuyện của Xêkô, Shizuka và Giant trong lớp học của mình. Như thường lệ, Nobita đang bị bỏ rơi về không đến. Trở lại nhà của Nobita, Doraemon bắt đầu ngủ trong tủ quần áo của mình để nghỉ ngơi trong khi chờ đợi cho Nobita. Và sau đó là một cảnh mà một bàn tay robot ở phía trước của máy tính xuất hiện.Nó để lại một “DX CARD” trong phòng Nôbita ngay sau khi ông bước vào. Anh ném túi xách của mình trong tatami và các giấy 0 test bay ra. Ông nhận thấy sự CARD DX nhưng đã bị gián đoạn khi mẹ gọi cậu. Ông được cảnh báo về các bài kiểm tra và vô tình vò nát nó với CARD DX. Mẹ anh nói với anh ta để ăn bữa ăn nhẹ của mình trong nhà bếp khi thấy ghen tị. Sau khi cả hai người họ rời khỏi phòng, Doremon là trong giấc ngủ tủ quần áo của mình trong khi một bàn tay robot đã cố gắng để đạt được lên cho chuông của mình. Phải mất chuông và trốn thoát trong các lỗ thời gian. Doraemon hoảng loạn về chuông mèo của mình.

 

Ông hỏi ý kiến ​​Nobita về vụ việc. Sau đó, Nôbita đã nói về tầm quan trọng của tiếng chuông mà ông được treo ở cổ của mình là gì. Doraemon kiểm tra nó trong nhà máy nơi mà ông đã thực hiện và yêu cầu nếu ông có thể sửa chữa chuông mèo. Nhưng người mua không thể làm điều đó bởi vì nó bây giờ là một loại tiêu chuẩn và một mảnh rác. Doraemon Mới Nhất đã bị thất vọng và mất chuông trở lại trong cổ. Sau đó, Nôbita cho biết, “nếu chuông là vấn đề, chúng tôi sẽ thay thế nó”. Ông có được “Kisekai Camera” bên trong túi. Nôbita cố gắng khác nhau khác nhau của mục đó giống như con mèo-chuông như chuông Giáng sinh, chuông gondola của, chuối, chiếp chiếp, lòng đỏ trứng, và một cái cổ ho. Sau đó Nobita Doraemon thấy hành động như một con mèo, và ông nhận ra rằng “nếu một cái gì đó bị mất, bạn sử dụng tiện ích”.

 

 

 

Phim Doremon Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật

 

Doraemon đưa ra các “Sherlock Holmes tiện ích”. Với họ có thể dễ dàng tìm thấy và tìm thấy tiếng chuông và thủ phạm. Họ lần đầu tiên sử dụng các ống Finder để tìm ra thủ phạm một cách dễ dàng với các bong bóng nó tạo ra, nhưng nó sẽ không work.However Sử dụng mũ Magnifying Glass và Sherlock Inference, Nobita có được tên của thủ phạm được gọi là Kaitou DX người nổi tiếng tên trộm Gadget cổ điển trong thế kỷ 22. Tư vấn các sự cố với Nobita và viện bảo tàng bảo bối bí mật cùng với những người khác đi du lịch đến thế kỷ thứ 22 đến thăm Bảo tàng Gadget nơi họ gặp Giám đốc Fiks và Kuruto Harutoman aka Kurt, một hướng dẫn viên trẻ của bảo tàng. Kurt cung cấp cho các nhóm các tour du lịch của Bảo tàng nơi Doraemon và nhóm ngạc nhiên thấy những phát minh được thực hiện bởi những người của century.They 22 đã bị cuốn hút bởi tất cả các công cụ và hơn hết, họ nhìn thấy đầu tiên “Anywhere Door” bao giờ thực hiện! Tuy nhiên khi Tập đoàn đã có vui vẻ, Đôrêmon và Nôbita cố gắng tìm kiếm tiếng chuông của họ bị tổn thất cho họ cái hồ nơi họ được yêu cầu bắt “Baba Robot” Tuy nhiên một trong những con robot vô tình nhận được vào túi của Doraemon mà không thể không thể sử dụng.