Double J

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Double J /VietSub (11 Tập cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung anime kể về những đặc điểm phong tục củng như văn hóa Nhật bản, có thể đây là anime hay bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, trong trường hợp sau khi các hoạt động học là bắt buộc trong tất cả các sinh viên, Hajime và bạn bè của cô Sayo đi qua một câu lạc bộ mới mà họ chưa bao giờ thấy trước đây.Các câu lạc bộ được gọi là “Các Hoạt động văn hóa Preservation Club.”Hai bước vào phòng để tìm tất cả các loại công việc tương tự và các hoạt động, chẳng hạn như chế biến thủ công thảm và tăm.Đây là một bộ truyện tranh văn hóa độc đáo pha trộn với phim hài như vậy là không mang bạn, đây là Double J!. Các mẫu thiết kế nhân vật cũng đơn giản tìm kiếm nhưng có đủ các tính năng trên khuôn mặt mà phân biệt một ký tự từ những người khác.

 

Double-J có một số chủ đề nhạc nền khá hay và tràn đầy năng lượng và lạc quan bổ sung các hình ảnh động thực sự tốt. Các chủ đề kết thúc “Wani để Shampoo” là rất hấp dẫn và sinh động, một cái gì đó đền bù cho các chủ đề âm nhạc đơn giản mà được nghe trong clip mở. Lồng tiếng được thực hiện khá tốt, rất trong ký tự; các cuộc đối thoại kỳ quặc là đủ lý do để thưởng thức bộ phim. Đối với 4 phút cho mỗi tập phim clip, Double-J có một số lượng khá lớn các nhân vật xuất hiện trong khoảng thời gian 11 tập phim.

Phim Double J

 

 

Phim Double J

 

Tôi nói điểm nhấn chính của hàng loạt là những nhân vật đó đã làm một công việc rất tốt trong giải trí của khán giả với các cuộc trò chuyện, thái độ, tính cách, phản ứng của họ, và nghệ thuật truyền thống mà họ đang thực hành nhiều để vui chơi giải trí của khán giả và các nhân vật rất trong series mà họ đang giải thích những gì nghệ thuật truyền thống của họ. Nhìn chung, Double-J là một loạt khá tốt mà gói đủ hàng hóa để giải trí cho người xem trong 4 phút mỗi tuần. Tôi cho một có một tiếng cười tốt trên hầu hết các tập phim từ hài hước đến từ các nhân vật. Bộ phim hài là một hit-or-miss giống như những gì tôi mô tả ở trên đặc biệt là trong vài tập phim cuối cùng, nhưng không đủ để nói rằng tôi không thích những người. Các loạt như một toàn bộ có thể được giới thiệu đến tất cả khán giả người chỉ muốn cười và không ngại phong cách khác thường của các hình ảnh động.