Doujin Work

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: ClipVn,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Doujin Work /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime hài hước Work doujin bàn về cuộc sống của một cô gái trẻ tên Najimi Osana và tiếp xúc với cô vào thế giới doujin. Cô lần đầu tiên được cám dỗ vào trở thành một nghệ sĩ doujin sau khi nhìn thấy bao nhiêu một trong những người bạn của mình có thể thực hiện tại một hội nghị. Najimi thích vẽ, mặc dù sớm biết được trái với những gì cô mong đợi rằng thế giới mới này là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Khi cô tham dự nhiều hội nghị và gặp nhiều người hơn, Najimi cuối cùng quản lý để tìm một nhóm bạn rất thú vị. Những người bạn này đã có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này và giúp đỡ cô ấy trên đường đi để cô ấy một ngày nào đó có thể làm cho một tên cho chính mình tạo doujinshi.Câu chuyện rất đơn giản và khá công thức. Najimi đi cùng với người bạn đại học của cô Tsuyuri đến một thị trường truyện tranh, nơi cô đang bán tác phẩm của mình.

Phim Doujin Work

Cô trở nên mê với bao nhiêu tiền có thể được thực hiện bởi một nghệ sĩ thành công và mơ ước trở thành giàu bản thân và sau khi thị trường đã qua quyết định cô sẽ vẽ manga doujin của riêng mình. Như câu chuyện Doujin Work đã được mở ra cô gặp bạn bè và các đối thủ mới và cố gắng để cải thiện khả năng của mình và trở nên thành công. Trong khi sự hài hước và một số nội dung được tạc vào những thời điểm nó không bao giờ là khiêu dâm. Nếu bạn đang đi vào loạt bài này mong đợi rất nhiều dịch vụ echiiness và fan hâm mộ bạn sẽ phải thất vọng vì không ai trong số đó.

 

Phim Doujin Work

 

 

Najimi mang chương trình tốt và là một nhân vật hàng đầu rất đáng yêu. Cô không phải là nhân vật độc đáo nhất từng tồn tại nhưng bạn không thể giúp cổ vũ cho cô. Đó không phải là thực tế mà ai đó đang vẽ ero-manga Doujin Work sẽ rất xấu hổ để làm “nghiên cứu” cần thiết để có được ý tưởng cho những câu chuyện của mình, nhưng đó thật buồn cười anyway. Phần còn lại của dàn diễn viên là khuôn mẫu cũng như các dẫn nhưng họ là tất cả niềm vui theo cách riêng của họ.