Dragon Crisis!

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Phép Thuật, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12 Fix

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Dragon Crisis! /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime nói về một cậu học sinh trung học bình thường cuộc sống yên bình Kisaragi Ryuji được biến thành một cuộc phiêu lưu bởi sự trở lại của anh em họ thứ hai của mình Eriko. Ryuji và Eriko nắm bắt một hộp di tích từ một nhà môi giới đen. Trong hộp, họ tìm thấy một cô gái con rồng đỏ Rose.Để bảo vệ Rose từ Tổ chức Áo đen, Ryuji quyết định chống lại bằng cách sử dụng quyền lực của mình như là một xử lý di tích. Câu chuyện về Kisaragi Ryuuji, một cậu bé trung học dường như bình thường mà đời sống đột nhiên bị ném sang một bên bởi sự trở lại của kho báu tìm kiếm người anh em họ của ông Nanao Eriko. Cô thuyết phục anh tham gia của cô trên liên doanh mới nhất của cô, nhưng mọi thứ không diễn ra theo cách mà cô dự khi thay vì kho báu, họ tìm thấy một cô gái trong một chiếc vali.

 

Ném vào khác nhau này con của thuyết khác (nói chung là nữ), kho báu huyền diệu gọi Mất Precious, và một góc độ hài rất quen thuộc và làm những gì bạn có? Đó là đúng. Đó là một bộ phim hài lãng mạn harem siêu nhiên. Vấn đề chính với cuộc khủng hoảng Rồng là thiếu lời giải thích. Có bất kỳ số khía cạnh thú vị của câu chuyện mà thực sự có thể đã được trình bày chi tiết trên, nhưng theo cách thức thông thường mà là phổ biến những ngày này người xem sẽ chỉ đơn giản là ngồi đó, chấp nhận những gì họ đang đưa ra, và không muốn cho bất cứ điều gì tốt hơn.

 

 

Phim Dragon Crisis

 

 

Việc thiếu bất kỳ chi tiết thật về The Society, rồng và Lost Precious gây áp lực cho cốt truyện mà trở nên rõ rệt hơn khi những vấn đề tiến bộ. Điều đó nói rằng, cốt truyện thực sự là nhịp độ khá tốt, nhưng điều đó chỉ đơn giản dựa trên thậm chí tán xạ của thẻ trong suốt series (thường mỗi tập một), và nó khá rõ ràng rằng một thỏa thuận tuyệt vời của tư tưởng đã không được chi tiêu vào việc làm cho câu chuyện thú vị.