Dragon Drive

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 38/38

Trạng thái: 38 Tập

Năm phát hành: 2003


Phim Dragon Drive /VietSub (38 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Oozora Reiji không phải là một cậu bé lười biếng, nó chỉ là khủng khiếp không có động lực; tất cả các câu lạc bộ và các hoạt động anh tham gia không quan tâm đến anh ta cho dài. Đó là, tất nhiên, cho đến khi người bạn thân nhất của mình Yukino đưa cậu đến một arcade ngầm nơi một trò chơi thực tế ảo không thể tin được chơi – Dragon Drive – trong đó người chơi đánh nhau với con rồng ảo. Reiji kết thúc ném tất cả các anh đã vào đào tạo một con rồng rất hiếm hoi mà các nhân viên Dragon Drive đang bối rối. Nhưng Reiji sớm nhận ra rằng Dragon Drive không phải là tất cả có vẻ như, và anh có thể là người duy nhất có thể lưu toàn bộ một thế giới khỏi sự dữ.

 

Câu chuyện kể về Oozora Reiji, một cậu học sinh lười biếng, người đang được mời bởi người bạn thân của mình chidhood Maiko Yukino tham gia Dragon Drive vì Reiji là tốt ở không có gì. Reiji trở nên thu hút bởi các trò chơi ảo gọi là Dragon Crisis mà bạn quét thẻ rồng và sau đó chiến đấu với nhau. Mặc dù có một chút rồng không có quyền lực, nhưng thực sự nó là đặc biệt. Những điều đã biết thêm phức tạp trong những câu chuyện khi Reiji và những người bạn khác của mình đã bị mắc kẹt ở phía bên kia của trái đất “Rikyuu”, và sau đó là sự thật thực sự của Dragon Drive đã nói.

Phim Dragon Drive

 

 

Phim Dragon Drive

 

Có thể có cốt truyện xoay thú vị về chương trình, mặc dù không phải là một âm mưu xoắn mức nặng. Một số khoảnh khắc mà chúng ta có thể thấy các anticlimax tồi tệ hơn mà thắng nhân vật phản diện và nhân vật chính bị mất, nếu như không có hy vọng nữa những gì độc đáo trong câu chuyện này là có. Nó đã leo thang sau khi nó, nhưng cuối cùng gần như các tập phim Dragon Drive được kinda đáng thất vọng đối với tôi. Tôi đã chờ đợi một anticlimax tốt, nhưng nó đã đi xấu và meh. Mặc dù vậy, nó là duy nhất và không phải là xấu.