Druaga no Tou The Aegis of Uruk

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Druaga no Tou The Aegis of Uruk /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện giả tưởng  khi người ta nói rằng mỗi vài năm, đó là những gì được biết đến như là “Mùa hè của Anu.” Trong suốt mùa hè năm đó, nhờ sự bảo vệ của Thiên Chúa của bầu trời-thần Anu, tất cả các quỷ trong tháp bị mất quyền lực của họ. Các quốc gia của Uruk đã bắt đầu một cuộc xâm lược của tháp để ngăn chặn ma quỷ. Họ đã xây dựng lên các vị trí bên trong tháp, với tầm nhìn của họ đặt vào việc để các cấp trên. Các đội quân Uruk biết rằng đây là mùa hè thứ bacủa Anu-một thời điểm hoàn hảo để khởi động một nhiệm vụ để ngăn chặncác Druaga quái vật một lần và cho tất cả.

Phim Druaga no Tou The Aegis of Uruk

Các binh sĩ quân đội không phải lànhững người duy nhất trong tháp, mặc dù. Một thành phố enitre gọi Meskiađã hình thành bên trong tầng đầu tiên của tòa tháp. Nó đóng vai chủ nhàkhông chỉ cho những người lính, mà còn để thám hiểm người đã nghe những tin đồn về một kho báu huyền thoại được gọi là Blue Crystal Rod, mà được cho nghỉ ngơi ở ngay trên đỉnh của tòa tháp. Với tất cả các nhóm khác nhautrong hỗn hợp, mỗi chương trình riêng của mình, người ta chỉ có thể đoánbiết mọi sự sẽ diễn ra trong mùa hè này không bình thường.

 

 

 

 

 

Không phải là điều sáng tạo nhất mà bạn đã từng nghe nói tới. Một anh chàng muốn làm anh hùng, đội bóng cũ của mình từ anh, anh tìm thấy một đội bóng mới, và Whoopee bạn có thể đoán từ đó. Mặc dù câu chuyện có một twist đẹpở cuối, nó hầu như không làm cho cốt truyện khuôn sáo. Điều gì làm chonhững điều tồi tệ hơn là cốt truyện Druaga no Tou The Aegis of Uruk được thực hiện bởi các nhân vật kém phát triển mà bạn có một thời gian khó kết nối với, và một phần trong đó là rất nhỏ12 tập phim mà Gonzo attemted để nhồi nhét những ý tưởng lớn của họ vào.Nếu họ đã có khoảng 26 tập anime này thay vì 12, tôi cược rằng chúng ta sẽ thấy một số cải tiến rất lớn.