Duel Masters Versus Revolution

Thể loại: Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Shinobu Sasaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 32 English

Trạng thái: Tập 29,30,31,32

Năm phát hành: 2015


Phim Duel Masters Versus Revolution /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện diễn ra trong năm 2015 bắt đầu xảy ra một cuộc cách mạng lớn trong lịch sử loài người, trong công viên đang xảy ra một cuộc chiến lớn trước mắt Katta Kirifuda và kẻ thù củng bắt đầu tấn công, Fang chính là người sẽ khởi đầu cho  cuộc xâm lăng trong Duel Masters…! này, và cậu ta sẽ làm gì để thay đổi atta Kirifuda đây? Chúng ta sẽ chờ đón ngày ra mắt lên sóng tập đầu tiên để thấy rằng sau bao nhiêu phiên bản cãi biên từ năm 1999, bao gồm 11 TV anime để phòng theo và cho đến khi Duel Masters Versus Revolution chính thức hoàn thành đợi đến  ngày công chiếu ra mắt khán giả.

 

Bản dịch gốc:Các trò chơi thẻ được mong đợi nhất, Duel Masters đã trở lại sau 2 năm kể từ khi cuộc chiến trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, một khi Katta Kirifudaduelist mạnh nhất, bây giờ là một học sinh trung học năm thứ 2 và đã mất đi niềm đam mê của mình trong đấu tay đôi trong suốt 2 năm, và ước mơ củabánh mì cà ri mỗi ngày.

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, sau một cuộc gặp gỡ với các ace bóng chày, Hokaben, một duelist bí ẩn và đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình Takigawa Lulu,anh nhen nhóm tinh thần đấu tay đôi của mình và trở về cuộc hành trình của mình trở thành “Duel Masters Versus Revolution” những danh sác due mạnh nhất. Với những người bạn mới và các đối thủ và đam mê hồn duelist Katta của, trận chiến lớn nhất bắt đầu thế nào, mời cả nhà đón xem bộ phim hoạt hình hay và đầy gay cấn này nhé, chúc các bạn hạnh phúc!