Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance

Diễn Viên: FireGodPhoenix,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 + OVA VietSub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2015


Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ. Thuộc top những anime 2015 Dungeon ni Deai wo Motomeru noha Machigatteiru darouka được chuyển thể từ Light Novel cùng tên. kể về một thằng Du hành giả tên Clanel Vel, phục vụ dưới quyền một bé thần loli tên Hestia, vào một ngày nọ đã bị lạc trong một Dungeon vì tội “Đã yếu còn khoái ra gió”. Trong lúc sắp bị một con quái kết liễu mạng cùi của mình, hắn đã được một Nữ Du hành giả tóc vàng cứu giúp. Và thế là câu chuyện “Lãng mạn nhưng lại hài hước” đã bắt cmn đầu.Đối với thiết kế nhân vật, họ có vẻ khá đủ và khá thẳng về phía trước. Một điều mà dường như dính ra cho một số là Loli với TÀI SẢN thường của cô.Nó làm cho mình đáng nhớ để nói rằng ít nhất. Những hình ảnh động và chất lượng ảnh có vẻ như là trên trung bình, làm cho nó một kinh nghiệm thị giác dễ chịu.

Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka

Các bài hát nền cho hầu hết các tập phim có vẻ khá trung bình, nhưng cảnh thanh và cảnh Dungeon thức ít nhất là bổ sung những cảnh của họ tốt. Các diễn viên lồng tiếng là tiêu chuẩn giá vé, đó là tốt cho một tập phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka đầu tiên. Tính chất – Là một tập phim đầu tiên, không có nhiều chỗ cho phát triển nhân vật, nhưng những ấn tượng đầu tiên của những nhân vật này cũng tốt. Họ làm những gì họ có. Chắc chắn không có off lần lượt lớn khác trong bộ phận nhân cách ngay lập tức, mặc dù một số có thể được phẫn nộ bởi những động cơ của Bell cho Dungeon bò.

Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka

 

 

 

Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka

HƯỞNG cứng của nó để mess up một tập phim đầu tiên, nhưng nó cũng khó có thể làm cho một thực sự nổi bật. Dungeon ni Deai … mãi khiến sân của mình ngay lập tức không có chuông hay còi, chỉ là một câu chuyện về cuộc hành trình của một người đàn ông trẻ tuổi để có được cô gái, mặc dù cô gái đó là mạnh hơn rất nhiều so với anh ta và hầu như không nhận ra sự tồn tại. Mình Nhờ tốc độ nhanh chóng của nó và nền tảng vững chắc tổng thể, tập đầu tiên Dungeon ni Deai là một cuộc hành trình thú vị. Với một điểm “thịt 7″, tôi có thể đề nghị này cho bất kỳ ai đang nghĩ về cho nó một thử đáng xem nhất.