Đường Đua Bảo Táp Over Drive

Thể loại: Seinen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25,26

Năm phát hành: 2007


Phim Đường Đua Bảo Táp Over Drive /VietSub (Tập cuối) Full tiếng việt HD bộ phim thuộc dòng anime quen thuộc đang được quý khán giả đặt biệt là những bạn khán giả trẻ quan tâm rất nhiều thời gian qua.

 

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên câu chuyện của bộ phim kể về cuộc sống của Shinozaki Mikoto – cậu học sinh lớp 10.Đó là một chuỗi những công việc đều đặn hàng ngày, đầy sự nhàm chán suốt ngày những công việc ấy cứ lặp đi lặp lại khiến cậu bé khó chịu: đến trường, về nhà, đến trường và về nhà,không có gì khác hơn được.

 

Thời gian trôi qua, cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi khi có một cô gái bất ngờ xuất hiện trong ánh mắt của cậu – cô bạn cậu thầm mến – Yuki Fukazawoa, mời cậu vào câu lạc bộ đua xe đạp của trường,nhưng lúc đầu cậu đã đã từ chối với lí do không biết đi xe đạp. Vì tình cảm dành cho Yuki,bạn biết mà,khi thach một ai đó thì cho dù việc làm đó có khó khăn như thế nào thì cũng sẽ cố gắng hết mình để làm vì 1 mục tiêu đơn giản,đó chính là được ở gần cạnh người mình yêu thương. Và vì thế, Shinozaki quyết định tập chạy xe và dần thích môn thể thao này. Cuộc sống của cậu đã bắt đầu thay đổi và rất nhanh chóng,từ một cậu bé chán ngấy với những mô típ trong sinh hoạt hoạt hằng ngày đã biết đặt ra những mục tiêu cho bản thân và dần trưởng thành hơn.

 

 

Từng được biết đến với hình thức truyện. phải đợi rất lâu sau,bộ phim mới được công chiếu dưới hình thức phim anime này.Sở dĩ như vậy là do cần một khoảng thời gian dài để trau chuốt lại kịch bản đồng thời phát triển nhân vật lựa chọn và thiết kế trang phục,với mục đích đem đến cho người xem 1 cái nhìn bắt mắt nhất!Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!