Ef: A Tale of Memories

Thể loại: Drama, Mystery, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ef: A Tale of Memories /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện diễn ra vào đêm Giáng sinh, xe đạp Hiro Hirono bị đánh cắp bởi một cô gái theo đuổi một tên trộm đã lấy cắp ví của cô. Ông cho đuổi và tìm thấy cô bất tỉnh và xe đạp của mình bị hủy hoại. Các cô gái, Miyako Miyamura, sớm tỉnh dậy và cả hai bắt đầu nói chuyện. Sau khi chắc chắn cô ấy là không sao, họ sẽ chi tiêu đêm Giáng sinh với nhau. Sau đó, Hiro phát hiện ra Miyako theo học cùng trường với anh ta và họ bắt đầu chi tiêu nhiều thời gian với nhau, Miyako tình cảm phát triển cho Hiro. Bạn thời thơ ấu Kei Shindou-Hiro của người đã từ lâu đã tổ chức một lòng anh ta-bắt đầu trở nên ghen tuông và một tam giác tình yêu sau. Bộ phim cũng kể về câu chuyện của Renji Asou. Một ngày, anh gặp Chihiro Shindou, chị sinh đôi của Kei Shindou, tại một nhà ga xe lửa bị bỏ rơi.

 

Mặc dù cô ấy rất nhút nhát, họ có được cùng khá tốt và bắt đầu gặp nhau tại cùng một chỗ hàng ngày; Tuy nhiên, Renji phát hiện ra Chihiro là trong một tai nạn xe hơi năm trước đây và kết quả là cô bị một khuyết tật: trí nhớ chỉ kéo dài 13 giờ. Tuy nhiên, sau khi biết rằng giấc mơ của Chihiro là viết một cuốn tiểu thuyết, Renji cuối cùng đã quyết định giúp cô thực hiện ước mơ của mình trong khi cũng đang cố gắng để làm cho cô ấy vượt qua những khó khăn áp đặt bởi tình trạng của cô.

 

Phim Ef: A Tale of Memories

 

Phim Ef: A Tale of Memories

 

Khi tôi bắt đầu xem A Tale of Memories của chương trình này, tôi chưa bao giờ nghĩ về kết thúc nó đã có, và tôi chắc chắn không thích ý tưởng đó là một kết thúc có hậu. Tuy nhiên, sau khi xem nó, tôi msut nói rằng nó thực sự là cách hoàn hảo để tổng hợp tất cả lên. Nó không thể được thực hiện đẹp hơn, chứ không phải nhỏ hơn. Không phải ở tất cả. Mời các bạn cùng đón xem Ef: A Tale of Memories trên anime14.net nhé, chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc.