Eiga Precure All Stars New Stage: Mirai No Tomodachi

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 72 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Eiga Precure All Stars New Stage: Mirai No Tomodachi /VietSub Full tiếng việt. Tại thành phố Minato Mirai ở Yokohama, tin tức về thất bại của Fusion của Cures Khá là chủ đề nóng nhất trong thị trấn! Cô gái ở khắp mọi nơi đang mặc quần áo lên và hành động như Cures yêu thích của họ. Chỉ Sakagami Ayumi, các học sinh mới chuyển, là một mình một mình.Trên đường về nhà từ trường học, Ayumi gặp một sinh vật lạ. Sau khi đặt tên nó Fu-Chan, Ayumi và các sinh vật sớm trở thành những người bạn tốt. Tuy nhiên, Fu-Chan thực sự là một mảnh của Fusion, và nắm giữ quyền lực tối tăm. Trong một nỗ lực để làm cho Ayumi hạnh phúc, Fu-chan nuốt tất cả mọi thứ mà Ayumi không thích, tạo ra sự hỗn loạn trong học đường và trong thành phố! Để giúp mang lại qua những cảm xúc thật của Ayumi để Fu-Chan, tất cả 28 Cures Khá thu thập thêm một lần nữa.

 

Khi sức mạnh của tất cả mọi người đến với nhau, một ánh sáng kỳ diệu bắt đầu tỏa sáng.Những gì tôi nhận được là … hoàn toàn khác nhau. Một ngày, một kỳ lạ, dính, Silver Surfer-esque phiên bản khủng long của Godzilla gọi là Fusion tấn công thành phố. The Cure Khá từ tất cả các thế hệ (từ loạt đầu tiên Nụ cười. Bộ phim này đã được thực hiện vào năm 2012, như nụ cười đã được phát sóng) quản lý để đánh bại nó, nhưng vì nó là một con quái vật dạng lỏng, nó rời khỏi bầy khắp nơi để tái sinh khi nó có đủ sức mạnh. Một cô gái trẻ, Ayumi Sakagami, thấy các cảnh quay trên các tin tức và được lấy cảm hứng từ các Cure Pretty, nhưng cô ấy mới trong thị trấn, nhút nhát, và không thể làm cho bạn bè.

 

 

Một ngày, cô sẽ giúp một chút blob vàng trên đường phố. Nó ấm lên với cô ấy và cô đặt tên cho nó Fu-chan. Việc phát triển rất gần gũi và trở thành tốt nhất của bạn bè. Nhưng những gì Ayumi không biết là Fu-chan thực sự là một trong bầy của Fusion, và các cô gái từ Nụ cười và Suite Precure chú ý khi Fu-chan bắt đầu ăn tất cả mọi thứ Ayumi tuyên bố ghét, bao gồm toàn bộ thành phố. Khi cô phát hiện ra những gì Fu-chan đã làm, cô ấy sợ hãi và muốn nói Fu-chan để ngăn chặn bất cứ điều gì anh ấy đang làm. Nhưng cô chỉ là một cô gái bình thường không có quyền hạn như Cure Khá làm.