Engine Sentai Go-onger -Siêu Nhân Cơ Động

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Hidenori Tokuyama, Rina Aizawa, Sugimoto Yumi, Toku Friends Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Engine Sentai Go-onger-Siêu Nhân Cơ ĐỘng /VietSub (50 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim trong thế giới máy, các cơ Speedor, Bus-on, và đánh bại ba Bearrv ô nhiễm Bộ trưởng Gaiark trong một cuộc đua, gõ ba vào một wormhole dẫn đến trái đất. Sáu tháng sau đó, khi quyết định làm cho Trái đất ngôi nhà của mình bằng cách làm ô nhiễm nó, Gaiark bắt đầu tấn công loài người với dã man của họ Machine thú Shoukyaku Banki hàng đầu Ugatz trong ngày của một đám cưới.Tuy nhiên, Shouyaku Banki đối mặt với ba con người vô tư, Sōsuke, Renn và Saki, người biết của Gaiark khi họ thay đổi vào Go-Ongers. Cuộc chiến đã chứng kiến ​​hai người đàn ông, và hant Gunpei, sau này của người đặt câu hỏi về ý nghĩa Go-Ongers ‘của chủ nghĩa anh hùng sau trận đấu, đòi hỏi phải biết nơi mà họ có quyền lực của họ từ. Sōsuke, Renn, và Saki lại trên Ginjiro-đi mà không cho Gunpei câu trả lời nào.
Tại Gaiark của Hellgailles Place, Shoukyaku Banki cầu xin sự tha thứ từ các Bộ trưởng ô nhiễm như ông tiết lộ các Go-Ongers thể được gắn với các Công cụ. Ông được nâng cấp với các Bikkurium Năng lượng hoàn thiện và sau đó được gửi trở lại sau khi Go-ongers. Mặc dù Shoukyaku Banki đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây, Go-Ongers đánh bại các máy Barbaric thú với họ Go-On Gear. Khi Gaiark gửi ra hạm đội Barbaric Dohma của họ để trang trải các bất tỉnh Shouyaku Banki trong khi Bikkurium bắt đầu biểu hiện, các Go-Ongers triệu tập các nhà hảo tâm quyền lực của họ; Động cơ ba người đã theo Gairark đến Trái Đất.

Phim Engine Sentai Go-onger

 

 

Phim Engine Sentai Go-onger

Sau khi động cơ đưa ra các Barbaric Dohmas, Bikkurium Shoukyaku Banki cuối cùng cũng có hiệu lực và anh trải qua cuộc cách mạng công nghiệp.Công cụ truy cập và kết hợp để tạo thành Engine-Oh, người hóa ra đống khói Shoukyaku Banki của, nhận được áp lực để xây dựng, trước khi tháo dỡ anh.Sau trận chiến của các các siêu nhân Go-Ongers gặp hant và Gunpei, người lại muốn nói chuyện với các cụ và nhu cầu để gia nhập đội ngũ của họ. Như hant tranh luận với Gunpei, Sōsuke, Renn, và Saki lén lút leo lên trên chiếc Ginjiro-đi và tốc độ đi.