Fairy Tail Movie 1

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 86 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Fairy Tail Movie 1: Houou no Miko -VietSub Full 86 Phút HD, tên khác Gekijouban Fairy Tail: Houou no Miko, Priestess of the Phoenix, Fairy Tail: The Phoenix Priestess Tiếng việt. Nội dung phim được xoay quanh một cô gái bí ẩn tên Éclair người xuất hiện trước Fairy Tail, guild thuật sĩ nổi tiếng nhất của thế giới. Bà đã mất tất cả những kỷ niệm của mình, ngoại trừ bắt buộc cô phải cung cấp hai Phoenix Stones ở đâu đó. Những viên đá có thể chính tả sự sụp đổ của thế giới huyền diệu, và Natsu, Lucy, và phần còn lại của guild Fairy Tail cũng bị cuốn vào những âm mưu.Tôi thích Fairy Tail như là một loạt shounen. Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của bộ phim, và được cấp mà loạt bài này có rất nhiều sai sót có thể dễ dàng cải thiện, nhưng hoàn toàn các series là rất thú vị, các nhân vật đáng nhớ và một số cung có thể được thực sự hấp dẫn.

Fairy Tail Movie 1 Houou no Miko

Fairy Tail Movie 1 Houou no Miko

Fairy Tail Movie 1 Houou no Miko

Fairy Tail Movie 1 Houou no Miko

Và bây giờ, series shounen phổ biến lâu nay cuối cùng đã được cất nó vào một bộ phim. Đó là niềm vui có một loạt bạn có thể yêu hay thích để có được một bộ phim, vì vậy tôi đã tự nhiên nhìn về phía trước với một số Fairy Tail hơn vui vẻ.Đó là khi tôi cuối cùng đã nhận ra rằng phim không thực sự làm việc theo cách đó. Phim ảnh là hoàn toàn khác nhau từ loạt phim hoạt hình “Fairy Tail Movie 1″ đã chuyển tải đến người xem, thậm chí nếu nó không có vẻ như nó trên bề mặt. Chúng tương tự trong cách họ kể những câu chuyện của bất kỳ loại câu chuyện, đạt được nhiều điều trong các ngành công nghiệp anime Movie 1 rằng phim hoạt hình và phim hoạt hình không japanese không thể và, tất nhiên, thực tế là họ đang cả hình ảnh động.

Tuy nhiên câu chuyện trong phim Fairy Tail Movie 1 lại có một xu hướng ở một mức độ lớn hơn nhiều, và nó thường có những bước khó khăn để đạt được hàng loạt những điều không thể. Kinh nghiệm có thể được điều khiển từ xa khác nhau, coi đó là bên trong một thời gian hoạt hình ngắn hơn nhiều để kể câu chuyện, và nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng trình bày và phát triển được thực hiện trong một cách hoàn toàn khác nhau, cũng như các giá trị ngân sách và sản xuất đi tất cả ra. Và đó là chủ yếu lý do tại sao những kỳ vọng của người dân tăng lên khi một loạt phổ biến hoặc được thuận lợi cho một bộ phim .

Phim ảnh là hoàn toàn khác nhau từ loạt phim hoạt hình, thậm chí nếu nó không có vẻ như nó trên bề mặt. Họ là tương tự trong cách họ kể những câu chuyện của bất kỳ loại của những câu chuyện, đạt được nhiều điều trong các ngành công nghiệp anime rằng phim hoạt hình và phim hoạt hình không japanese không thể và, tất nhiên, thực tế là chúng đều hoạt hình. Tuy nhiên, phim có xu hướng ở một mức độ lớn hơn nhiều, và thông thường phải mất bước khó khăn để đạt được những điều loạt không thể. Kinh nghiệm có được từ xa khác nhau, coi đó là trong một thời gian hoạt hình ngắn hơn nhiều để kể câu chuyện, và nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng trình bày và phát triển được thực hiện trong một cách hoàn toàn khác nhau, cũng như giá trị ngân sách và sản xuất đi tất cả ra ngoài.

Và nó chủ yếu là lý do tại sao những kỳ vọng của người dân tăng lên khi một loạt phổ biến hoặc thuận lợi bị cho một bộ phim. Phim kể về một câu chuyện theo cách mà loạt đôi khi không thể làm, và những bộ phim như Evangelion, phim Ghilbi, phim Mamoru Hosoda và nhiều, nhiều hơn rất ngoạn mục trong những cách khác nhau. Nhưng những gì về phim, thêm vào hàng loạt hiện hành? Trừ một số loại liên kết prequel / phần tiếp theo / làm lại được tham gia vào bất kỳ cách nào, thật khó để thêm một câu chuyện mới được sinh ra trong một chuỗi dài chạy vì các vấn đề thời gian-dòng (khó khăn khi đến nơi nó diễn ra trong phim, ví dụ ), dẫn đến nhiều bất lợi với cách mà bạn có thể kể một câu chuyện. Bởi vì điều này, nó sẽ phải được coi là một phụ câu chuyện (hoặc trong điều kiện khắc nghiệt hơn, một người vắt sữa tiền), và thậm chí một nơi nó không ảnh hưởng đến hàng loạt ở tất cả.