Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Masaya Fujimori

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 81 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess /VietSUb Full tiếng việt HD. Nội dung phim bắt đầu vào ban đêm, trong làng cháy , nơi một buổi lễ để con dấu hai Phoenix Stones đang được tổ chức. Tuy nhiên, buổi lễ bị gián đoạn, vì nó bị tấn công bởi một nhóm các binh sĩ ma thuật người thiệt mạng mỗi Mage người đã cố gắng để bảo vệ bản thân và làng. Trong cuộc tấn công, một trưởng thôn bị thương teleport mình và Éclair đến một nơi an toàn, nơi ông nói với cô ấy để đưa Phoenix Stone để Kalard trong rừng Boundary và sau đó đã chết trong tay. Trở lại với làng bị phá hủy, hai người lính lấy Phoenix khác Stone và đưa nó cho lãnh đạo của họ. Sau khi nhận được chỉ thị của ông già, Éclair bắt đầu chạy cho cuộc sống của cô cho đến khi cô rơi vô thức và tất cả mọi thứ tối đen.

Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess

Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess

Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess

Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess

Trong một thị trấn cảng Negura, đội Natsu chấp nhận một yêu cầu công việc đăng bởi thị trưởng của thị trấn, với nhiệm vụ là để nắm bắt Geese , một lãnh đạo của một nhóm Fairy Tail  đang bắt cướp. Trong cuộc chiến của họ chống lại người đàn ông của Ngỗng, ngỗng quản lý để có được đi, chọc giận các thị trưởng người từ chối trả thưởng vì sự truyền giáo là một thất bại.Trong Trụ sở Hội đồng ma thuật , các Hội đồng thành viên được nhìn thấy tổ chức cuộc họp với các Guild Masters để thảo luận về một sức mạnh ma thuật bí ẩn liên quan đến Zeref trong lãnh thổ phía bắc của Fiore . Trong giờ nghỉ, thời gian, Makarov bình luận rằng cuộc họp đã cách quá dài và yêu cầu Gajeel và Pantherlily để điều tra về sức mạnh bí ẩn.

Trở về nhà, Lucy gặp Éclair và đồng chim cô Momon . Khi đi ngang qua nhau, Éclair sụp xuống đất để Lucy mang cô đến Fairy Tail Guild hall để phục hồi. Nghe một linh cảm từ Carla , Éclair lá để vào ranh giới rừng quái vật đầy. Lucy và bạn bè của cô cung cấp để đi cùng Éclair để bảo vệ cô. Éclair sau đó nói với họ về sự ác cảm của mình để Mages và ma thuật , nhưng miễn cưỡng đồng ý.Trong “Fairy Tail the Movie: The Phoenix Priestess”  khi đó tại các Principality của Veronica , Prince Cream thuê Carbuncle để nắm bắt Éclair người có Phoenix khác Stone thưởng 400 triệu Jewels cộng với phí bảo vệ thời gian của buổi lễ. Trong một quán bar, như Cannon và Điều phối viên bình luận về bản chất của công việc, Dyst gửi Chase để theo dõi và nắm bắt các cô gái và tuyên bố rằng họ sẽ đưa danh tiếng của guild của họ bị đe dọa như ông telekinetically nâng uống và tiếng reo hò của mình với guildmates mình không nhận ra rằng chuyện của họ đã bị nghe trộm bởi Gajeel và Pantherlily ở phía bên kia của thanh.

Phim ảnh là hoàn toàn khác nhau từ loạt phim hoạt hình, thậm chí nếu nó không có vẻ như nó trên bề mặt. Họ là tương tự trong cách họ kể những câu chuyện của bất kỳ loại của những câu chuyện, đạt được nhiều điều trong các ngành công nghiệp anime rằng phim hoạt hình và phim hoạt hình không japanese không thể và, tất nhiên, thực tế là chúng đều hoạt hình. Tuy nhiên, phim có xu hướng ở một mức độ lớn hơn nhiều, và thông thường phải mất bước khó khăn để đạt được những điều loạt không thể. Kinh nghiệm có được từ xa khác nhau, coi đó là trong một thời gian hoạt hình ngắn hơn nhiều để kể câu chuyện, và nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng trình bày và phát triển được thực hiện trong một cách hoàn toàn khác nhau, cũng như giá trị ngân sách và sản xuất đi tất cả ra ngoài.