Fate Zero

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Fate/Zero /VietSUb (25 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Fate Zero là câu chuyện diễn ra vào 10 năm trước khi các sự kiện của Fate stay night có chi tiết các sự kiện của 4 Holy Grail War ở Fuyuki City. The War of the Holy Grail là một cuộc thi trong đó có bảy pháp sư triệu hồi bảy Heroic Spirit để cạnh tranh để có được sức mạnh của “Holy Grail”, mà ban cho một phép lạ. Sau ba cuộc chiến tranh không thể kết luận cho các khó nắm bắt Holy Grail, chiến tranh thứ tư bắt đầu. Được thành lập bởi các gia đình Einzbern, Makiri, và Toosaka thế kỷ trước đây, gia đình Einzbern được xác định để đạt được thành công sau ba thất bại liên tiếp, không có vấn đề chi phí. Kết quả là, họ đã được bầu để mang lại những kẻ giết người pháp sư ghét, Kiritsugu Emiya, vào hàng ngũ của họ, mặc dù phương pháp và danh tiếng của mình như là một lính đánh thuê có tay nghề cao và một hitman người sử dụng bất cứ điều gì anh có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của mình.

Anime Fate/Zero

Anime Fate/Zero

Anime Fate/Zero

Mặc dù Kiritsugu đã từng muốn trở thành một anh hùng có thể cứu tất cả mọi người, ông đã từ lâu bị bỏ rơi lý tưởng này khi nhận ra rằng tiết kiệm một người đi kèm với chi phí của cuộc sống của người khác. Vì lợi ích của nhân loại, ông sẽ tàn nhẫn phá hủy mọi thứ và bất cứ ai đe dọa sự bình an của những người khác. Tuy nhiên Fate Zero đã làm cho Kiritsugu thấy mình bị rách sâu sắc giữa tình yêu anh đã tìm thấy cho gia đình mới của mình, vợ và con gái của họ Irisviel Illya và những gì anh ta phải làm gì để có được Chén Thánh. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của Kiritsugu xuất hiện trong các hình thức của Kirei Kotomine, một linh mục đã không thể tìm thấy bất kỳ cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống của mình và đặt điểm tham quan của mình về Kiritsugu là câu trả lời có thể để trống vắng anh cảm thấy.

Anime Fate/Zero

Anime Fate/Zero

Anime Fate/Zero

Trong sự thật, anime này có các ví dụ xa hơn về chiến thuật và chiến lược hơn bất cứ điều gì được tìm thấy trong Code Geass, và ô đất nào đó là đủ xảo quyệt để cung cấp cho Death Note một chạy cho tiền của mình. Khi nói đến giá trị sản xuất, Fate Zero có thể được coi là tiến hóa cuối cùng của tất cả mọi thứ Type-Moon và UFOTABLE đã học được từ nhau trong quá trình hợp tác lâu dài của họ trên Kara no Kyoukai nhượng quyền thương mại. Bộ phim có vẻ mỗi bit tốt như mong đợi, và bảng màu tối hơn được bù đắp bởi các tiêu chuẩn cao của hoạt hình. Điều đó nói rằng, mặc dù các cảnh hành động là chất lỏng và rất tốt dàn dựng, di chúc thực sự đối với chất lượng công việc là những khác biệt tinh tế trong cách các nhân vật di chuyển. Trong khi có rất nhiều gương mặt mới trong prequel này, nó thực sự là thiết kế của nhân vật theo định kỳ như Sabre mà thực sự đặt tiêu chuẩn.