Xem Phim Fate/Grand Order: First Order -  VietSub

Fate/Grand Order: First Order - VietSub

Status:
Tập 1
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
1 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 3,257

Xem Phim

Giới thiệu phim

Câu chuyện được đặt trong năm 2016, trong thời kỳ hậu trên đó kỳ diệu vẫn tổ chức một ảnh hưởng mạnh mẽ. Sự sống còn của nhân loại và tổ chức an ninh Canh-đê đã được thành lập để quan sát thế giới mà chỉ có thể được nhìn thấy bởi ma thuật và thế giới mà chỉ có thể được đo lường bằng khoa học; cũng như để ngăn chặn sự tuyệt chủng cuối cùng của nhân loại.

Nhờ những nỗ lực của nhiều nhà nghiên cứu, con đường của lịch sử nhân loại đã được đảm bảo cho 100 năm trong tương lai. Tuy nhiên, không có cảnh báo, cảnh giới của tương lai mà đã được theo dõi liên tục bởi Canh-đê biến mất. Sự tuyệt chủng của loài người vào năm 2017 đã được quan sát thấy-không, khẳng định.

Các nguyên nhân rõ ràng của sự tuyệt chủng là ở thành phố của Nhật Bản Fuyuki trong năm 2004. Trong thành phố đó, đã có một “vương quốc không quan sát được” mà chưa bao giờ tồn tại cho đến bây giờ.

Canh-đê cấp Grand tự cho là “Holy Grail Expedition,” để điều tra, phát hiện, và có thể phá hủy các điểm kỳ dị mà dường như sẽ gây ra sự tuyệt chủng của loài người.