Fight Ippatsu! Juuden-chan

Thể loại: Hài Hước, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2009


Phim Fight Ippatsu! Juuden-chan!! /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung kể về Meet Plug chính là một cô gái bất thường từ một thế giới song song. Cắm là một “Juuden-chan,” có khả năng “nạp” những người may mắn xuống của họ, truyền bá cổ vũ tốt bất cứ nơi nào cô đi! .Những bạo lực không bao giờ hài lòng, luôn luôn cáu kỉnh, không thể hiểu được đột biến ngoài hành tinh … gọi là cô gái anime. Những sinh vật có bộ não nhỏ như đậu phộng và bộ ngực lớn hơn số tiền thuế hàng năm của tôi là luôn luôn ở đó để gây ra rắc rối ngay cả khi họ muốn giúp đỡ. Bạn biết làm thế nào đó là với hậu cung và ecchis; chúng xuất hiện ra khỏi hư không, nhu cầu để ở trong căn hộ của chì và có một vấn đề rất lớn ở mặc quần áo hay không nghiền anh mỗi 30 giây cho một số không thể hiểu được lý do. Vâng, không phải trong chương trình này. Họ có vũ khí khổng lồ này mà  người với hàng triệu volt nhưng không thể đứng một câu lạc bộ xoay đơn giản.

Phim Fight Ippatsu! Juuden-chan

Khi nhu cầu lãnh thổ, các cô gái cần một cái cớ đơn giản để chỉ swarm dẫn; tiền đề trong đó trở nên điên và điên như năm đi theo. Tôi có thể nói rằng chính bản anime Fight Ippatsu Juuden Chan đã khiến nó có nghĩa là lúc đầu nó chỉ là một học sinh mới chuyển đến những con chim non họp trường, nhưng sau khi nó trở nên quá đơn giản, các cô gái bây giờ bật trong cuộc sống của mình bằng cách thả từ không gian, được triệu tập từ các không gian khác, xuất hiện ra các lon soda, được tìm thấy trần truồng thùng rác, được cung cấp như là quà tặng trong một hộp, được chuyển đổi từ động vật, được tạo ra như là nô lệ, và như vậy và như vậy.

 

 

Phim Fight Ippatsu! Juuden-chan

 

Trong trường hợp này, lý do là các cô gái là những thiên thần giám hộ mặc latex chặt chẽ, với các loại cáp popping ra khỏi lừa của họ và với nhiệm vụ điện giật người đang chán nản và có nhu cầu nạp tiền của năng lượng tích cực. Hơn nữa, chúng vô hình với hầu hết các tân binh và phạm sai lầm trong một vị trí mà họ đã đưa ra nơi đời sống của người dân đang bị đe dọa. Và nếu đó thực hiện bất kỳ ý nghĩa, thì tôi ngu ngốc. Chắc chắn, câu chuyện Fight Ippatsu Juuden Chan có nghĩa là gì, nhưng một lý do ngu ngốc như thường lệ để có một số gà con làm một số điều quan trọng trước khi cho không nhiều của một lý do được tìm thấy trần truồng, hoặc sờ mó, hoặc đặc biệt của chúng tôi trường hợp,