Final Approach

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Final Approach /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung phim được diễn ra kể từ khi cha mẹ qua đời vài năm trước đây, Ryo và em gái của mình Akane đã sống một mình với nhau. Mặc dù tình hình khó khăn của họ, họ vẫn đang sống cuộc sống hạnh phúc một cách hợp lý và bình thường. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ sắp được lộn ngược xuống do một dự án của chính phủ bí mật. Do tỷ lệ sinh ngày càng thấp tại Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản đang thử nghiệm một chương trình trong đó hai người trẻ tuổi bị buộc phải kết hôn. Ryo muốn có một phần của nó, nhưng ông được đưa ra ít sự lựa chọn trong vấn đề này; vị hôn thê mới của mình, Shizuka, đến nhà mình muộn một đêm với vệ sĩ ban hành vài chục chính phủ, những người đang có để đảm bảo sự thành công của các cặp vợ chồng mới.

Phim Final Approach

Nhưng không giống như Ryo, Shizuka không thể được sẵn sàng để đi cùng với Approach để tiếp tục chương trình mới này, và hăm hở đi về trách nhiệm bổn phận của người vợ của mình, bất chấp sự phản đối của mình. Với sự can thiệp bạn bè, vệ sĩ tự đề cao, và một vị hôn thê mới quá nhiệt tình, cuộc sống của Ryo đã chuyển sang một hướng theo một hướng người đàn ông trẻ tuổi chắc chắn không mong đợi.

 

 

 

 

 

Từ đây tôi có thể hiểu tại sao anime là ngắn vì nó sẽ làm cho cảm giác ít để cho nó được nữa vì những câu chuyện và sự kiện của chương trình này là khá đơn giản. Mặc dù đây không phải là phim hoạt hình tốt nhất hiện có, tôi có thể nói rằng nó không phải là xấu cả. Nó thực sự phụ thuộc vào khán giả. Tôi không thực sự thành toàn bộ thể loại phim hài lãng mạn nhưng tôi không ghét điều đó. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những lý do tại sao tôi thích điều này. Nếu bạn ghét bộ phim hài lãng mạn, sau đó tôi đề nghị bạn chạy một dặm từ anime “Final Approach” hay này.