Flying Witch

Thể loại: Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Crazy-SoL Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Flying Witch /Vietsub (12 Tập Cuối) full tiếng việt hd trọn bộ là bộ phim anime đầy tính hài hước và thú vị sắp được ra mắt quý vị khán giả trong năm 2016 này.Bộ phim à những câu chuyện đời thường thú vị và hấp dẫn song xen vào đó những yếu tố có tính hư cấu tưởng tượng làm cho bộ phim càng lúc càng trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Flying Witch

Đó là câu chuyện đời thường xoay quanh nhân vật Kowata Makoto, cuộc sống thường ngày luôn là những điều thú vị trong mắt những con người thú vị.Họ chọn sống một cuộc đời tươi trẻ và sống hết mình với nó như thể ngày mai không còn được sống những ngày như vậy nữa.Bộ phim đã và đang đem đến cho khán giả những cái nhìn hoàn toàn tích cực.

Flying Witch

Những khó khăn, những tình huống không phải ai cũng muốn xảy ra, thế nhưng chấp nhận và vươt qua những khó khắn đó mới là những con người bản lĩnh và hạnh phúc.Cuộc sống đời thường lúc này bõng chốc trở nên ý nghĩa vô cùng.

Flying Witch

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xme các tập của bộ phim mới Flying Witch sắp được phát sóng năm 2016 này để cùng nhau cảm nhận những điều thú vị và tích cực, tiếp thu những bài học giá trị cho cuộc sống.Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ mang đến những thành công nhất định trong năm nay.

Flying Witch