Freezing SS2 -Freezing Vibration

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Seinen

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Freezing SS2 -Freezing Vibration /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim đây chính là mùa thứ hai của Freezing. Kể từ khi các cuộc đụng độ NOVA 10, Chevalier đã kết luận rằng NOVA đã xuất hiện với một tốc độ ổn định hơn và họ đang mất đi hơn Pandoras hơn họ có thể sản xuất. Giải pháp của họ là các dự án E-Pandora trong đó bao gồm con người bình thường được trao quyền để trở thành Pandoras. Mời Pandora từ khắp nơi trên thế giới để cơ sở chứng Alaskan của họ ra mắt của dự án mới của họ, Satellizer, Kazuya và Rana là một trong những người được triệu tập. Tuy nhiên, khi thời gian trôi Dự án E-Pandora bắt đầu trở nên fishier và Pandoras bắt đầu phát triển nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn.Để quay trở lại điểm nhiều nhân vật tôi muốn họ được giới thiệu nhiều trong anime mà họ thực sự didnt làm tất cả những gì tốt.

 

Một danh sách nhân vật tốt, nhưng kinda không thành công trên làm cho chúng ta quan tâm đến một số nhân vật mới mà thực sự kinda hút và giảm phẳng nhưng nó không lấy đi từ utilzing các nhân vật cho số lượng thời gian mà họ có. tôi rất thích nó có thể  nhiều hơn so với mùa giải đầu tiên, nhưng tôi không nghĩ nó là tốt hơn so với mùa giải đầu tiên chủ yếu là do sự kết thúc dường như kinda vội vàng và họ không có dấu hiệu của một ss3 mặc dù tôi rất thích nó khá một chút một số điều họ đã làm với mùa thứ hai của anime Freezing 2 này đã được chỉ là đồng bằng xấu, nhưng những câu chuyện hấp dẫn là đủ cho nó hồi hộp và tự hỏi và khoảng thời gian này bạn thực sự cảm thấy tình cảm gắn liền với nhân vật nhất định dựa trên những người mà họ đang có và những gì họ cảm nhận được.

 

 

 

 

Phim Freezing SS2 -Freezing Vibration

Tất cả các âm nhạc, gửi các nhân vật thú vị và nhiều hơn nữa nhân vật, sự gắn bó với nhân vật nào đó, Dislikes- kiểm duyệt, Việc sử dụng các nhân vật chính về phía cuối và cuối cùng, là nhịp nhanh về phía cuối. Tôi đang đang được thực sự hào phóng với điều này ghi một 8/10 tôi rất thích tất cả mọi thứ đủ để cho nó rằng điểm số thậm chí nếu nó đã được kiểm duyệt nó vẫn sẽ nhận được một 8. nhịp thực sự là những gì làm cho mùa giải này không lớn như những gì nó cần phải có được và đó là những gì nó tất cả đi xuống đến nó đã làm tất cả mọi thứ sang một bên từ cesnoring nhưng câu chuyện Freezing ss2 không hoàn toàn thực hiện nó đã có rất nhiều tiềm năng nhưng 12 tập phim didnt cung cấp cho nó công bằng nếu nó đã được mở rộng đến khoảng 14 có lẽ kết quả sẽ khác nhau. Freezing ss2 như một toàn thể là một phim hoạt hình siêu underrated mà doesnt có đủ tình yêu. Mặc dù tôi yêu thích nó tôi sẽ không giới thiệu nó cho tất cả mọi người cả hai mùa đó là.