Freezing SS2 OVA

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Freezing SS2 OVA -Freezing Vibration Specials /VietSub (6 Tập cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime câu chuyện sau những cuộc phiêu lưu của một cậu bé người Nhật tên là Kazuya Aoi những người ghi danh cho đào tạo tại một trường học đặc biệt cho cô gái biến đổi gen được gọi là Pandoras người chiến đấu người ngoài hành tinh, và các đối tác nam giới của họ, được gọi là Cái hạn chế, người sử dụng một sức mạnh đặc biệt gọi là “Freezing SS2 OVA” để hạn chế di chuyển của đối phương. Các nhân vật chính làm cho người quen của một cô gái bình thường lớn tuổi hơn tên Satellizer el Bridget người dường như là Pandora mạnh nhất trong lớp của cô, nhưng vẫn chưa chọn được một đối tác nam có Limiter cô, và bất chấp những lời cảnh báo của tất cả các bạn bè của mình, ông quyết định để có giới hạng đối với cô.

Phim Freezing SS2 OVA -Freezing Vibration Specials

Đây không phải là trường điển hình của bạn Harem theo ý kiến của tôi, nó là khá khác nhau mà thực sự giữ một cốt truyện – đánh bại người ngoài hành tinh kết hợp các lực lượng của một phụ nữ, cũng được biết đến như một Pandora và một nam người được gọi là các Limiter; mặc dù là một cậu bé có một loại quyền lực khác nhau là em gái của Pandora lớn nhất để tồn tại, nơi anh có thể sử dụng ‘đầy đủ’ quyền lực đóng băng của mình cho bất cứ ai ông chiến đấu với tất cả các cuộc chiến và Pandoras hơn anh ta.

Phim Freezing SS2 OVA

 

 

 

 

Mình có cái nhìn sâu sắc về câu chuyện có nhiều sự thay đổi nên bản OVA sẽ được tóm gọn dựa trên hai mùa giải. Nghệ thuật chính xác giống như các Freezing SS2 đầu tiên, nó là đáng chú ý. Các chi tiết đặt vào, mỗi bông tuyết rơi xuống và tất cả các chi tiết đặt vào các nhân vật, bối cảnh và toàn bộ bề mặt của nó, nó rõ ràng đã có rất nhiều thời gian và nỗ lực đưa vào và theo ý kiến của riêng tôi, đây là phần tốt nhất về điều này mùa.