From Up On Poppy Hill

Thể loại: Hoạt Hình, Học Đường, Tình Cảm, Đời Thường

Diễn Viên: 360Kpop, Nagasawa Μasami,

Đạo diễn: Μiyazaki Goro

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 91 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim From Up On Poppy Hill –Đồi Hoa Hồng Anh/VietSub Full tiếng việt HD, ngoài ra còn có tên Lời Tạm Biệt Mùa Hè đầy tình cảm và quý mến.Umi Matsuzaki là một học sinh 16 tuổi tại Isogo High School sống trong Coquelicot Manor , một nhà nội trú nhìn ra cảng Yokohama ở Nhật Bản. Mẹ cô Ryoko là một giáo sư y học ở nước ngoài tại Hoa Kỳ. Umi chạy nhà và trông nom đứa em nhỏ của cô Sora và Riku và bà ngoại, Hana. Sinh viên đại học Sachiko Hirokouji và bác sĩ thực tập Miki Hokuto cũng sống ở đó. Mỗi buổi sáng, Umi đặt ra một tập hợp các cờ hiệu với thông điệp “Tôi cầu nguyện cho chuyến đi an toàn”.Một ngày nọ, một bài thơ về lá cờ được nâng lên được công bố trên tờ báo của trường. Shun Kazama, tác giả của bài thơ và một thành viên của câu lạc bộ báo chí, các nhân chứng những lá cờ từ biển như ông cưỡi một chiếc tàu kéo đến trường. Ở trường, Umi gặp Shun khi anh tham gia một diễn viên phim hoạt hình “From Up On Poppy Hill” đóng thế liều mạng cho các tờ báo, để lại Umi với một ấn tượng tiêu cực đầu tiên. Umi sau đi kèm với Sora để có được chữ ký của Shun ở Quartier Latin, một tòa nhà cũ và nhà ở dột nát câu lạc bộ các trường trung học.Umi biết rằng Shun xuất bản tờ báo trường, cùng với Shiro Mizunuma, của trường chủ tịch hội sinh viên.

Phim From Up On Poppy Hill

Cuối cùng cô đã giúp đỡ trên các tờ báo. Sau đó, Shun đã thuyết phục các học sinh khác để cải tạo tòa nhà sau một cuộc tranh luận về tương lai củaQuartier Latin , trong đó có thể bị phá bỏ. Theo gợi ý của Umi, cơ thể nữ sinh viên hợp tác với các sinh viên khác.Trở lại Coquelicot Manor , Umi lãm Shun một bức ảnh của ba người đàn ông trẻ tuổi của hải quân. Một trong những người đàn ông là cha quá cố của mình Yuichiro Sawamura, người đã bị giết chết trong chiến tranh Triều Tiên . Shun là choáng váng để xem các bức ảnh. Ở nhà đêm đó, ông mở một máy tính xách tay để tiết lộ anh có một bản sao của bức ảnh của Umi.

 

 

 

Phim From Up On Poppy Hill

 

Ông đặt câu hỏi cha mình, người đã tiết lộ rằng Yuichiro đến nhà của họ một buổi tối với một Shun trẻ, ngay sau khi kết thúc chiến tranh thế giới II . Các Kazamas gần đây đã bị mất trẻ sơ sinh của họ, vì vậy họ đã thông qua Shun. Sau khi phát hiện ra rằng anh đang tránh cô, Umi cuối cùng đối mặt với Shun, người ngoài trong cảnh From Up On Poppy Hill đã tiết lộ họ có thể là anh chị em ruột. Sau khi kiểm tra các hồ sơ thành phố, Shun phát hiện ra rằng cả hai tên của họ trong gia đình Sawamura registry. Umi là có thể che giấu cảm xúc của mình từ Shun, và họ tiếp tục như bạn bè.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/From_Up_on_Poppy_Hill