Full Metal Panic Fumoffu

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Mecha

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2003


Phim Full Metal Panic Fumoffu /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về sự quay lại giảng đường trong tình trạng lộn xộn với Kaname Chidori và bạn cùng lớp bị chiến tranh quái cô Sousuke Sagara khi họ gặp phải bất hạnh hơn trong và ngoài Jindai High School. Nhưng khi Kaname được vào một số rắc rối nghiêm trọng, Sousuke có vỏ bọc của Bonta-kun-súng-wielding, mông-đá linh vật. Và trong khi ông phải đấu tranh để tiếp tục sống như một thiếu niên bình thường, Sousuke cũng phải đối phó với bảo vệ sĩ quan cấp trên của mình Teletha Testarossa, người đã quyết định để có một kỳ nghỉ từ Mithril và dành một vài tuần như mình và Kaname của bạn cùng lớp. Nếu bạn có thời gian để xem Fumoffu cẩn thận, bạn sẽ nhận thấy rằng gần như mọi điều duy nhất là liên quan đến trường.

 

Cuối cùng không có chuyện gì cả, chỉ có fan service, dịch vụ fan hâm mộ thực hiện rất tốt. Các nghệ thuật và thiết kế không khác so với bản gốc Full Metal Panic các nhân vật tiếp tục tìm kiếm tốt và trơn tru. Điều duy nhất thay đổi là địa điểm, thời gian này, có nhiều chi tiết. Trong Fumoffu vị trí của trường là rất nhiều chi tiết hơn: mới sub-vị trí bên trong nhà trường được hiển thị (phòng câu lạc bộ, phòng hội đồng nhà trường, phòng hiệu trưởng, vv) và các nhân vật mới được giới thiệu để khen vai trò bên trong nhà trường. Lưu ý rằng trong anime này bạn không phải đang nhìn Mechas (tốt nếu bạn có thể đếm Bonta-kun là một xD!).

Phim Full Metal Panic Fumoffu

 

 

 

Phim Full Metal Panic Fumoffu

 

Về mở-kết thúc và BMG của tôi phải nói rằng Full Metal Panic Fumoffu là cao hơn Fumoffu. Tuy nhiên Fumoffu không mất tiếng nói diễn xuất tới những chân trời mới. Tiếng nói của Chidori và Sagara rất nhiều thoải mái hơn và hài hước. Cũng yêu Fumo !!! Fumoffu! âm thanh mà Bonta-kun không, nó có thể nhìn thấy trẻ con nhưng cuối cùng nó thực sự là một trong những thứ vui nhộn nhất phim hoạt hình này đã cung cấp.Đẹp âm thanh mà còn là một “phần tiếp theo” nó không outstand đó là người tiền nhiệm. Full Metal Panic! đã luôn luôn đặc trưng cho có một trong những diễn viên tốt nhất của nhân vật xung quanh.