Full Metal Panic SS2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Military

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Full Metal Panic! SS2 /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện diễn ra khoảng hai tháng sau khi sự kiện ocurred trong Tuatha de Danaan ở cuối của loạt phim gốc. Mithril trở thành nhận thức của một tổ chức bí mật có công nghệ có khả năng chống lại các ECS (hệ thống che đậy điện tử) chế độ. Tổ chức này, được gọi là Amalgam, cũng có “nghệ đen,” thu được từ “Whispered” như Kaname Chidori, và giống như các cơ quan tình báo khác, họ có ý định để có được nhiều hơn; Tuy nhiên, khi nhiệm vụ của Sousuke để bảo vệ Chidori được chấm dứt bởi Mithril, tất cả dường như được đặt ra cho các kế hoạch của Amalgam .Câu chuyện Full Metal Panic đã được xuất sắc trong quan điểm của tôi, và điều duy nhất mà kéo nó xuống là kết thúc khá lỏng lẻo; nó có vẻ như mọi thứ vẫn chưa kết thúc.Cũng có những mảnh nhỏ của fanservice ở đây và ở đó, chỉ cần như vậy bạn đang cảnh báo.

 

Chất lượng hình ảnh động là, trích lời một người bạn của tôi, “không có thật”. Tôi nghĩ chất lượng của loạt phim Full Metal Panic SS2 gốc là tuyệt vời, nhưng điều này chỉ thổi tôi phải ra khỏi nước. Các màu sống động, và mức độ chi tiết trong các hình nền là rất tốt. Các hiệu ứng đặc biệt rất tốt quá, và các hiệu ứng ánh sáng rất đáng kinh ngạc. Trong thực tế, tốt nhất tôi đã nhìn thấy. Các chi tiết của màn hình và màn hình là không thể tin được, quá.Một thời gian ngắn tóm tắt, chất lượng hình ảnh động chỉ là hoàn hảo.

 

 

 

 

Các nhạc nền là một cải tiến lớn từ loạt phim Full Metal Panic! The Second Raid bản gốc. Các OP và ED chủ đề đang tốt hơn bao giờ hết, và những bài hát tôi muốn nghe hơn và hơn nữa. Các nhạc nền là không thể tin được, quá.Những mảnh là tuyệt vời để lắng nghe, và họ phù hợp đúng với tâm trạng, và khuyếch đại nó. Âm nhạc căng thẳng trong tập Chidori là tốt nhất khi nó đến để thiết lập tâm trạng, nếu bạn hỏi tôi. Các hiệu ứng âm thanh là không có gì tôi có thể nói những điều xấu về một trong hai, từ tiếng chim hót để nổ âm thanh.