Futari Wa Pretty Cure Max Heart The Movie

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: KisteVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 70 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Futari Wa Pretty Cure Max Heart The Movie /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim khởi đầu với địch thủ chính của nó, là tối Witch , tiết lộ quan điểm của quả cầu pha lê của mình và chuẩn bị để ăn cắp Garden Diamond Dòng Hope. Là một trong những tôi tớ của Khu Dusk, cô ra lệnh cho một con dơi hình thành Zakenna để chuẩn bị cho con tàu.Trong khi đó, Nagisa và Honoka đang ăn tại Tako Cafe, và Akane nói rằng nếu giữ Nagisa ăn quá nhanh và không đúng cách, cô sẽ không bao giờ tìm thấy một người bạn trai. Nagisa chứng minh rằng cô ấy sẽ tìm thấy một ai đó sẽ yêu cô ấy như cô ấy là. Hikari hỏi nếu cô ấy có nghĩa là Fujimura Shougo từ trường cao, trong khi Nagisa đã nhận tất cả đỏ mặt và giữ từ chối. Sau đó, anh vô tình đến gần với Kimata . Khuôn mặt của Nagisa chuyển màu đỏ và có vụn bánh takoyaki trên khuôn mặt của cô, và đã cố gắng để nhìn thấy anh ấy, nhưng vô tình điều chỉnh trên bảng. Khi anh nói lời chào với cô, cô gần như không trả lời anh.

Phim Futari Wa Pretty Cure Max Heart The Movie

Sau khi có những thay đổi trong bản Futari Wa Pretty Cure Max Heart Movie cho thấy được rằng họ chạy trở lại tập luyện, cô gần như không chúc họ may mắn. Sau khi các chàng trai còn lại, Akane, Hikari, và Honoka đã cười trước Nagisa, khiến cô cảm thấy bị xúc phạm và gần như đã đi xa, trước khi Honoka nhận thấy một viên kim cương trên cổ của cô. Nagisa trở lại và tất cả mọi người nói nó thực sự khá. Akane-san nói rằng cô ấy có năng khiếu này với chính mình trong ngày sinh nhật của cô. Trong khi tất cả mọi người đang nhìn vào kim cương, một ai đó với một chiếc áo khoác màu nâu và chiếc mũ đã quan sát họ. Sau đó, Akane-san đã cho Hikari một kì nghỉ ngắn. Ba đã đi đến sân chơi và luôn nói về viên kim cương.

 

 

 

 

Mipple nói rằng cô muốn có một, và Mepple nói rằng ông chắc chắn sẽ cung cấp cho mình một ngày nào đó. Họ đã vào chế độ tình yêu-tình yêu, nhưng đột nhiên trở lại hình thức xã của họ, cảm nhận một stalker. Có một con số ẩn trong chiếc áo khoác màu nâu và chiếc mũ, hỏi nếu họ có thực sự Pretty Cure. Các cô gái đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu, và con số này tiếp tục hỏi họ. Sau đó, thêm nhiều tiếng nói đến từ những con số vô hình và ông của chiếc áo khoác của mình. Nó xuất hiện có nhiều thứ bên trong anh ta và họ bắt đầu tấn công Nagisa, Honoka và Hikari. Các cô gái biến thành Futari Wa Pretty Cure và Shiny Luminous. Họ đã đánh bại những điều đó, nhưng nó dường như là linh vật ếch bình thường với tay đàn hồi….