Future Diary (Mirai Nikki)

Thể loại: Drama, Tình Cảm

Diễn Viên: Arata Hoshino, Haruna Okie, Ouji Kousaka, Rui Moriguchi, Yuno Furusaki,

Đạo diễn: Michiko NamikiShogo Miyaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Future Diary (Mirai Nikki) -Nhật Ký Tương Lai Live Action /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim Arata Hoshino (Masaki Okada) là một sinh viên đại học lười biếng nhút nhát, những người không tin vào làm việc cho tương lai của mình hoặc đưa vào các nỗ lực. Arata Hoshino sau đó đọc được một chương trình “Nhật ký trong tương lai” trên điện thoại di động của mình. Cuốn nhật ký tương lai này cho phép anh ta để đưa ra dự đoán rằng sẽ trở thành sự thật. Sau đó, anh tham gia vào một trò chơi tồn tại xoay quanh cuốn nhật ký tương lai với những điều mà trước kia anh ta chưa hề biết, cùng phiêu lưu vòng quanh thế giới bí ần diệu kỳ này với một cô nàng đỏng đãnh đáng yêu không kém.

 

Chính điều này khi nói về Mirai Nikki hay The Future Diary là một phim hoạt hình Mirai Nikki khá phổ biến và thường hay ghét người thân yêu của mọi người, hiếm khi nào tôi thấy mọi người đi cho các quan điểm trung bình. Một anime mà đã trở thành nổi tiếng với các Yandere Yuno nổi tiếng; nếu có bất cứ điều gì về anime mà bạn đã nhìn thấy cô ấy có thể một trong số họ.

 

 

 

Nhật Ký Tương Lai Live Action

Đối với một anime chủ yếu dựa ra sự tồn tại và sự tin cậy của người khác anime này nhanh chóng đi từ chậm nhịp độ để tốc độ nhanh với các hành động xảy ra chủ yếu là mỗi tập phim. Tôi thường đi lạc ra khỏi thể loại sự sống còn cho nó nhất quán mờ nhạt ở lại với ý tưởng ban đầu và chủ đề của sự sống còn. Là anime nổi tiếng này là, nó chắc chắn là một xứng đáng hơn tín dụng hơn nó được, chắc chắn nó không phải là hoàn hảo, nhưng nó cũng không khủng khiếp, nó có thể không phải là phim kinh dị rất tốt nhất, nhưng nó chắc chắn là tốt hơn so với một số.