Fuuka

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Fuuka anime vietsub (trọn bộ tập cuối) Tôi thành thật không có ý tưởng những gì manga này là nhận được đánh giá cao như vậy, không đáy của nó. Tôi thành thật nghĩ rằng ông không thể làm tồi tệ hơn nhiều so với Suzuka. Vâng, tôi đã hoàn toàn sai.

Fuuka, xuống đến cốt lõi của nó, là một bi kịch âm nhạc mà đã rất cố gắng để thể khác nhau nhưng không khó khăn như vậy. Cuối cùng, nó đã trở thành không có gì để cắt bỏ cookie của tất cả những bi kịch âm nhạc khác ra khỏi đó và cho rằng, không có gì nhưng nhàm chán và cũ và thiếu bất cứ điều gì mà sẽ làm cho nó tiếp tục là đáng đọc.

Toàn bộ manga cảm thấy vội vã và nó không bao giờ cảm thấy như nó cũng paced. Tất cả các sự kiện xảy ra quá nhanh mà bạn lại tự hỏi về ở giữa. manga này thiếu sự tích tụ và chỉ có thực hiện. Lý do duy nhất tôi đọc Fuuka là tôi rất thích các nhân vật tên Fuuka và cô đã thực hiện manga thú vị để đọc. Mở đầu là nhân vật mà chuyển sự tiến triển câu chuyện nhiều nhất, bạn thực sự có thể nhìn thấy nó sau khi cô bị giết một cách copout.

Fuuka được kiilled bởi một chiếc xe tải trong khi dừng lại ở một crosswalk và chọn lên một keychain. Có rất nhiều sai sót rất lớn trong việc này. Các crosswalk là xanh lá cây và bằng cách nào đó cô ấy giống như là người duy nhất vượt qua nó trong một thành phố lớn của Nhật Bản vào giữa ngày? Tôi không mua mà. Ngoài ra khi họ đã băng qua đường, giao thông đã được ngừng lại, như trong các xe tải đã thậm chí không di chuyển, và khi ánh sáng crosswalk chuyển sang màu đỏ, bằng cách nào đó chiếc xe tải đang di chuyển ở tốc độ 30 mph? Bạn không thể cho tôi biết rằng các tài xế xe tải đã không nhìn thấy cô ấy và cố gắng ngăn chặn. Bạn không thể cho tôi biết rằng các tài xế xe tải ngay sau khi ánh sáng màu xanh lá cây quyết định bước vào khí nhìn thấy ai đó vẫn còn trong lối đi dành cho. Hắn giết lý do duy nhất tôi đọc Fuuka và giết chết một trong những người thực hiện những câu chuyện thú vị.

Seo Kouji rõ ràng đã bị mất liên lạc khi ông phải viện đến một lượng lớn bộ phim để có được bất cứ điều gì thực hiện. Không đề cập đến câu chuyện vội vàng và thiếu sự tích tụ và cốt truyện cho nhân vật của mình, hoặc làm việc trong một cách có ý nghĩa rằng sẽ không làm cho các sự kiện nhất định lắc đầu. Đây là manga cuối cùng của tôi bao giờ tôi sẽ đọc từ Seo Kouji như anh bây giờ là một cuốn lên nhà văn. Tiết kiệm thời gian của bạn và đi đọc Beck hoặc Nana.