Gake no Ue no Ponyo -Cô bé Người Cá Ponyo

Thể loại: Fantasy, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Studio Ghibli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 101 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2008


Phim Gake no Ue no Ponyo -Cô bé Người Cá Ponyo /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về một cậu bé tên là Sosuke giải cứu một con cá vàng có tên Ponyo, và họ bắt tay vào một cuộc hành trình tuyệt vời của tình hữu nghị và phát hiện trước khi cha của Ponyo, một phù thủy mạnh mẽ, khiến cô phải trở về quê nhà ở biển. Nhưng Ponyo mong muốn được sự cân bằng tinh tế của bản chất con người rối loạn và gây ra một cơn bão khổng lồ. Chỉ có mẹ của Ponyo, một nữ thần biển đẹp, có thể khôi phục lại sự cân bằng của tự nhiên và thực hiện ước mơ của Ponyo trở thành sự thật.Một bé trai năm tuổi trẻ, Sosuke, tìm thấy một con cá lẻ tìm người ông tên Ponyo và thề sẽ bảo vệ. Những gì ông không biết là Ponyo là con gái của một thuật sĩ biển và nữ thần của biển, và rằng cô sẽ sớm sử dụng phép thuật của mình để biến mình thành một cô gái để cô có thể ở bên anh ấy. Nhưng, bất ngờ để Ponyo, làm điều này gây ra một rip trong vải của thực tế rằng hai trong số họ phải đúng. Ponyo không quá nhiều về âm mưu rộng lớn hơn, trong đó có tinges nhiều Little Mermaid trong câu chuyện của mình, và phục vụ hơn như là một cách để di chuyển các bộ phim về phía trước và để khung sự kiện xảy ra trong phim.

Phim Gake no Ue no Ponyo -Cô bé Người Cá Ponyo

Đó là chi tiết về hai đứa trẻ, Ponyo và Sosuke, và những người xung quanh họ và tương tác của chúng với nhau. Hầu hết các bộ phim được cenetered quanh adorableness tuyệt đối của Ponyo và Sosuke tương tác với nhau, và với những người xung quanh họ, giống như gia đình Sosuke và các cư dân của Trung tâm Sống Senior Hiwamari (không gọi là nhiều trong các bộ phim, nhưng ít nhiều nó ​​là gì của nó). Đó là nhiều hơn một miếng của câu chuyện cuộc sống hơn là một trong những sử thi trước Miyazaki, như Nausicaa hoặc Mononoke, và bạn biết những gì? Ông làm điều này chỉ là tốt như anh ta những bộ phim khác của ông.

 

 

 

Phim Gake no Ue no Ponyo -Cô bé Người Cá Ponyo

 

Chỉ có điều xấu, tôi có thể nói về điều này là mối đe dọa lớn của thế giới là không cân bằng là rất mơ hồ chi tiết, và có vẻ như là một nỗ lực để ném vào tính cấp bách trong cốt truyện, nhưng nó thực sự không kết thúc được tập trung vào việc gì cả, và để được thẳng thắn, không thêm rằng nhiều đến cốt truyện. Nó có thể vừa được trái như một bài kiểm tra của Sosuke và Ponyo, và bộ phim sẽ đã không nghèo hơn cho nó.ART: Các hình ảnh trong này, như với bất kỳ bộ phim Miyazaki, vượt ngoạn mục. Nếu bạn có cơ hội để nhìn thấy điều này tại các rạp ở gần bạn, chắc chắn tôi khuyên bạn nên nó; . nhìn thấy những hình ảnh này trên màn hình lớn là một kinh nghiệm trong và của chính nó Có hai điều lớn này mà tôi cảm thấy như chỉ ra: -Các cảnh đại dương là ngoạn mục, chỉ về trí tưởng tượng tuyệt trong tất cả các sinh vật và các chi tiết mà gói màn hình, và có lẽ sẽ làm giảm hàm của bạn. Và bất cứ điều gì để làm với Fujimoto hoặc nữ thần của biển “hoặc thậm chí kỳ diệu của Ponyo được chắc chắn một số trong những cảnh ngoạn mục hơn trong phim.