Gakusen Toshi Asterisk

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Harem

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Kenji Seto

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Gakusen Toshi Asterisk -Academy Battle City Asterisk VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim anime kể về sự biến đổi của các thành phố Học viện trên mặt nước, “Rikka”. Thành phố này, hay còn gọi là ‘Asterisk’, nổi tiếng là sân khấu lớn nhất thế giới cho cuộc chiến giải trí tích hợp <Lễ hội chiến tranh ngôi sao>. Các chàng trai trẻ và cô gái của thuộc sáu học viện thực hiện mong muốn của họ với Shining Vũ khí trong tay, đang cạnh tranh cho uy quyền tối cao – Amagiri Ayato là một trong số họ. Ayato đến Rikka theo lời mời của Chủ tịch Hội đồng sinh viên . của Seidoukan Academy, Claudia, và ngay sau đó ông phải gánh chịu cơn thịnh nộ của các Julis, và kết thúc có để đấu với cô The lớn nhất chiến học viện giải trí, bắt đầu từ đây. Chỉ có điều tôi phải phàn nàn về, là Gakusen Toshi Asterisk dường như quên đi những gì nó thực sự là gì. Cốt truyện chính mà đã được giới thiệu trong Vol 1, đã gần như không được xúc động một lần nữa sau khi bắt đầu phần 1 như xa như tôi đã đọc.  Điều đó làm cho tôi cung cấp cho một 7, là thế giới tuyệt vời xây dựng của các thiết lập xung quanh họ, mà tôi thấy tuyệt vời.

 

Vì đây là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng, nghệ thuật mà không phải là quan trọng, nhưng hình ảnh đó đã được chứng minh là thường chất lượng hàng đầu và cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào những gì nó thực sự có thể trông như thế. Nhân vật: 6 Đây là nơi cuốn tiểu thuyết ánh sáng thực sự không làm tốt. Ayato cảm thấy như mình là chỉ cần có. Không có sự phát triển anime Gakusen Toshi Asterisk của mình cả, và anh cảm thấy như anh chỉ là một trong những “chèn âm hộ nam châm mc ở đây” loại nhân vật. Không có gì có thể so sánh được với anh ấy như anh ấy thiếu cứng của bất kỳ đặc điểm cá nhân. Tất cả các nhân vật phụ là tốt thực sự cliche và hầu như không ai trong số họ có bất kỳ là tốt phát triển lớn, ngoại trừ có thể 2 và đó sẽ là một spoiler nếu tôi đi vào chi tiết hơn.

 

 

 

 

Như nhiều như tôi đã thực sự phàn nàn, tôi chỉ có thể không ngừng yêu này. Các thiết lập thế giới, chiến đấu và chuỗi dialouges chỉ đưa tôi trở lại cho nhiều hơn với bao nhiêu họ thiếu ở một số bộ phận và cách cliche họ đang có. Nói chung: Tôi sẽ khuyên bạn nên loạt tiểu thuyết ánh sáng này cho bất cứ ai hoặc là yêu Gakusen Toshi Asterisk và đang tìm kiếm một cái gì đó mới hoặc cho những ai thích một cuốn tiểu thuyết ánh sáng với chuỗi chiến đấu siêu năng lượng, hậu cung và các yếu tố lãng mạn thêm vào nó và với một thiết lập thế giới xinh đẹp. Bây giờ ra ​​để đọc những tập cuối cùng.Khi tôi đang thực hiện với nó tôi có thể trở lại và viết lại bài viết này nếu có điều gì thật sự quan trọng xảy ra, mà tôi không mong đợi để được trung thực.