Gankutsuou

Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Gankutsuou, Joji Nakata, Viscount Albert de Morcerf,

Đạo diễn: Mahiro Maeda

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24/24 Tập

Trạng thái: 24 tập

Năm phát hành: 2012


Phim Gankutsuou: The Count of Monte Cristo /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung phim Câu chuyện diễn ra trong tương lai xa của 51 thế kỷ, trong suốt năm 5053. Khi đến thăm Luna cho các lễ hội, Viscount Albert de Morcerf và Baron Franz d’EPINAY làm cho người quen của Bá tước Monte Cristo, một nhà quý tộc tự thực hiện. Khi họ chia tay, bá tước hứa hẹn đến thăm Albert ở Paris. Sau khi ông đến, ông tự giới thiệu mình cho các gia đình quyền lực nhất ở Pháp (các Morcerfs, các Danglars, và Villeforts). Cốt truyện nói chung của Gankutsuou, trong khi rộng rãi giống như cuốn tiểu thuyết mà trên đó nó được dựa, thay đổi nhiều khía cạnh của nguồn nguyên liệu. Trong tiểu thuyết, cung tường thuật sau khi bá tước thứ tự thời gian ,trong phim hoạt hình Gankutsuou, câu chuyện bắt đầu với Albert và Franz đáp Count trên Luna trong đó xảy ra, tại Rome, hàng trăm trang vào cuốn sách), và câu chuyện trở lại của Count được ráp lại với nhau trong suốt series.

 

Cốt truyện của anime Gankutsuou bao gồm các yếu tố tương lai, nói chuyện về du lịch không gian, hệ thống máy tính và robot, số phận khác nhau đối với một số nhân vật, việc xử lý một số phụ âm mưu, và một kết thúc hoàn toàn khác nhau.Joji Nakata là một nhà quý tộc bí ẩn sống trong giàu sang, The Count phương pháp tiếp cận và kết bạn với Albert ở Luna như là bước đầu tiên trong kế hoạch của mình để trả thù chống lại những người đã từng phản bội anh. Tính trước đó của Bá tước là Edmond Dantes ,một thủy thủ làm việc cho công ty vận chuyển của gia đình Morrel.

 

 

Gankutsuou_The_Count_of_Monte_Cristo

 

 

Phim Gankutsuou

Edmond bị giam trong Château d’Nếu bản án sai trái, và đó là nơi ông gặp Gankutsuou(được gọi là The Ruler của các hang động ở bản tiếng Anh của Animax). Trong trao đổi cho sức mạnh và phương tiện để trả thù, ông cho phép con quỷ máu lạnh để sở hữu anh. Vì Gankutsuou, ông bị ảnh hưởng với một điều kiện lẻ gây cơ thể của mình để được kết tinh, để lộ xương và cơ quan nội tạng. Anh trở về Paris để có được trả thù những kẻ đã phản bội anh, đem xuống mỗi lúc một thời gian. Sau khi hoàn thành trả thù của mình, Edmond được cứu thoát khỏi sự kiểm soát của Gankutsuou bởi Albert và chết.

Theo:en.wikipedia.org/wiki/Gankutsuou_The_Count_of_Monte_Cristo