Garo Gold Storm Shou

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Kido, Unmei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 23/23 VietSub

Trạng thái: Tập 20,21,22,23

Năm phát hành: 2015


Phim Garo Gold Storm Shou /VietSub 2015 Full HD trọn bộ. Nội dung được tiếp diễn sau khi các sự kiện diễn ra trong movie gốc đã phát sóng trong năm ngoái Gold Storm Shou,trận chiến giữa hai Garo Ryuuga và Rian vẫn còn đó, họ cùng nhau hợp sức tạo nên một khối thống nhất để tiếp thêm nhiên liệu trên con đường  tiêu diệt Horror bảo vệ loài người khỏi thảm họa diệt vong trong sớm hoặc muộn. Có được Thanh kiếm huyền thoại Radan đã bị một cặp nam nữ bí ẩn tên Jinga và Amiri giải phong ấn cho mình, nhưng liệu chúng làm thế với những âm mưu gì đang ẩn dấu trong cái võ bọc kia, mời cả nhà cùng đó xem những bộ ảnh khá đẹp trong cái áo giáp Garo: Garo Shou 2015 vietsub chính thức trên website anime14 nhé.

Garo Gold Storm Shou /VietSub

Garo: Gold bão Sho ( 牙狼<GARO> -GOLDSTORM-翔 Garo -GOLDSTORM- Shō ) sẽ có cả một bộ phim và một loạt phim truyền hình phục vụ như là một phần tiếp theo của Yami o Terasu Mono nơi Ryuga và Rian phải đối mặt với một Madōgu hình người nổi loạn tên trước đây người tin rằng sự hủy diệt của con người sẽ quét sạch những bóng tối đó dẫn Horrors với thế giới con người.Các bộ phim được công chiếu vào ngày 28 tháng 3 năm 2015, trong khi các bộ phim truyền hình bắt đầu phát sóng vào ngày 03 Tháng Tư 2015.

 

Ngoài Wataru Kuriyama, Miki Nanri, và Hironobu Kageyama reprising vai trò của họ, họ đang tham gia của dàn diễn viên mới: Shigeru Izumiya ( 泉谷しげる Izumiya Shigeru ) như D Ringo ( D ·リンゴ ) , Momoko Kuroki ( 黒木桃子 Kuroki Momoko ) như Yukihime ( ユキヒメ ) , Sakina Kuwae ( 桑江咲菜 Kuwae Sakina ) như Ryume ( リュメ ) , Tánh Isaka ( 井坂俊哉 Isaka Tánh Không ) như trước đây ( 阿号 ) , Akira Emoto ( 柄本明 Emoto Akira ) như Priest Soutastu ( 双竜法師 Sōtatsu Hoshi ) , Masahiro Inoue ( 井上正大 Inoue Masahiro ) như gọi là Jinga ( ジンガ ) , Miyavi Matsunoi ( 松野井雅 Matsunoi Miyabi ) như Amiri ( アミリ ) , Hiroki Nakajima ( 中島広稀 Nakajima Hiroki ) như Garo Gold Storm Shou ( ガルド ) , và Tomohino Wakizaki ( 脇崎智史 Wakizaki Tomohino ) như Daigo Akizuki ( 秋月ダイゴ Akizuki Daigo ) .

 

 

 

 

JAM Project thực hiện “Mở Theme của ~ Vàng bão Sho” ( Opening Theme HÀNH ~ GOLD STORM翔~ Opening THEME HÀNH ~ GOLD STORM Shō ~ ) , ca khúc mở đầu cho cả hai bộ phim và phim truyền hình, và “Garo Gold Storm Shou ~ The Ending Theme ~ ” ( GOLD STORM翔~ The Ending Theme ~ STORM GOLD Shō ~ The Ending Theme ~ ) , chủ đề kết thúc cho bộ phim. Makai Kagekidan ( 魔戒歌劇団 ) (Rekka, RYUME, YUKIHIME, ANNA) thực hiện “lời cầu nguyện”, chủ đề kết thúc cho loạt phim truyền hình.